VNG bất ngờ tuyên bố đóng cửa Võ Hồn 2 tại Việt Nam

VNG bất ngờ tuyên bố đóng cửa Võ Hồn 2 tại Việt Nam VNG bất ngờ tuyên bố đóng cửa Võ Hồn 2 tại Việt Nam

MMORPG 3D tiên hiệp này sẽ chính thức nói lời từ biệt game thủ Việt vào 4/1/2016 tới đây.

  Ra mắt hồi đầu năm nay, từng được đặt rất nhiều kỳ vọng khi quảng bá rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đây là một game online 3D hành động mang đề tài tiên hiệp lấy triều đại nhà Đường làm bối cảnh chính, được xây dựng dưới sự đầu tư tâm huyết công ty NetEase. Điều hấp dẫn nhất của trò chơi chính là một cơ chế chiến đấu tuyệt, cảm giác xuất chiêu đã tay, nhấn mạnh vào những trận chiến khốc liệt, cải tiến hệ thống chiến đấu truyền thống.

  Trong thông báo mới nhất trên trang chủ Võ Hồn 2, Ban quản trị trò chơi này chia sẻ: “Lời đầu tiên, Ban Điều Hành Võ Hồn 2 xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả bằng hữu đã tham gia Võ Hồn 2 trong thời gian vừa qua.

  vo hon 2

  Với Võ Hồn 2, những kỷ niệm vui đã thấm đẫm từng ngõ ngách vùng đất này. Chắc chắn rằng, chúng ta sẽ không quên được cộng đồng đông đúc, tuy ảo mà thật, tuy xa cách nhau địa lý nhưng tình cảm vẫn chan hòa, đầy ắp…..

  Tuy vậy, cuộc chơi nào cũng sẽ đến phần kết thúc. Hành trình bất tận nào cũng sẽ có lúc chồn chân mỏi gối và khép lại bước phiêu lưu. Hợp tan là điều không tránh khỏi”.

  Lý do Võ Hồn 2 phải đóng cửa được đưa ra đơn thuần chỉ là phía đối tác ngừng hợp tác hỗ trợ vận hành sản phẩm. Đây là lý do không hề mới và có thể gặp đa số ở những tựa game online từng bị khai tử trước đây tại Việt Nam. Theo đó, Võ Hồn 2 sẽ chính thức ngừng hoạt động kể từ ngày 04/01/2016.

  Lịch trình cụ thể việc ngừng phát hành được công bố như sau:

  Ngày 01/12/2015:Thông báo chính thức ngưng hoạt động sản phẩm Võ Hồn 2.

  Từ 00h00 ngày 04/12/2015:Đóng toàn bộ hệ thống dịch vụ nạp thẻ liên quan đến sản phẩm Võ Hồn 2.

  Ngày 05/12/2015:Thông báo hỗ trợ người chơi Võ Hồn 2 sang sản phẩm game Tân Thiên Long.

  Ngày 04/01/2016:Ngừng phát hành trò chơi Võ Hồn 2 tại Việt Nam.

  Từ ngày 01/12/2015 đến 23h59 10/01/2016:Ghi nhận và giải đáp các thắc mắc liên quan, các chương trình hỗ trợ khác. Sau thời gian này, các hỗ trợ sẽ không được giải quyết nữa.

  vo hon 2

  Trên thực tế, việc Võ Hồn 2 phải đóng cửa không gây quá nhiều ngạc nhiên cho cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người đang gắn bó với tựa game này. Trò chơi từ lâu đã không còn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, kéo theo việc server game vô cùng vắng vẻ, những người chơi cũ cũng chán nản rồi lần lượt kéo nhau ra đi.

  Sự chia tay của Võ Hồn 2 cũng chứng tỏ một điều rằng, Việt Nam vẫn chưa thể là một miền đất hứa cho thể loại MMORPG 3D tiên hiệp. Bản thân VNG là NPH hiểu rõ điều này hơn ai hết khi họ phải ngậm ngùi chia tay đứa con MMORPG 3D tiên hiệp duy nhất của mình là Kiếm Tiên ở thời điểm đó sau thời gian ngắn ngủi này được đưa vào vận hành.

  Giới thiệu