Vạn Thế ra mắt phiên bản Duy Ngã Độc Tôn

Vạn Thế ra mắt phiên bản Duy Ngã Độc Tôn Vạn Thế ra mắt phiên bản Duy Ngã Độc Tôn

– Nhân dịp đầu năm mới, đã tung ra 2 tính năng đặc sắc trong phiên bản Duy Ngã Độc Tôn. Phiên bản này sẽ được cập nhật vào ngày 26/02/2015.

Đấu Rượu

Theo đó, tính năng PK Đao Kiếm Chủng sẽ mang lại cho người cảm giác chiến đấu thật sự gây cấn. Tính năng này vừa kết hợp đánh Boss vừa kết hợp chế độ PK toàn thể và không cho hồi sinh tại chỗ, tạo nên những trận đánh hoàng tráng.

Thương thần Duy Ngã và thần giáp Thiên Hạ

Được biết, cả hai Boss Kiếm Ma và Đao Ma cất giữ mảnh Thương Thần và mảnh Thần Giáp. Những mảnh này dùng để ghép thành thương thần Độc Tôn hoặc thần giáp Thiên Hạ. Chiến thắng Boss sẽ có cơ hội nhận được và phải thu thập đủ 500 mảnh mỗi loại mới có thể ghép thành 2 vật phẩm trên. Đây là hai vật phẩm hiếm, hiện tại chỉ có thể thông qua hoạt động này mới sở hữu được. Do đó, nếu người chơi nào sở hữu được 2 vật phẩm thương thần Độc Tôn và thần giáp Thiên Hạ, trong bất kỳ trận chiến nào cũng sẽ chiếm thế thượng phong.

Tính năng PK Đao Kiếm Chủng

Ngoài ra, phiên bản này còn bổ sung thêm một tính năng kiếm tiền (bạc và vàng) cho game thủ khá hấp dẫn đó là Đấu Rượu. Mỗi ngày người chơi chỉ tham gia được một lần đấu rượu. Điều quan trọng trong cách chơi của Đấu Rượu là game thủ phải tích luỹ đủ điểm mới được xem là chiến thắng. Đấu rượu chia làm 3 cấp từ đơn giản, thường đến khó. Các cao thủ võ lâm sẽ đấu rượu với người chơi đó là Dương Quá, Lệnh Hồ Xung và Hồng Thất Công. Phần thưởng cũng sẽ tăng từ thấp đến cao, với cấp độ khó người chơi sẽ nhận được 150 vàng.

Chi tiết tại trang chủ:

——————————————————————-

Giới thiệu