Tri ân Tết game thủ tặng ngay iPhone 6 và 100 triệu đồng

Tri ân Tết game thủ tặng ngay iPhone 6 và 100 triệu đồng Tri ân Tết game thủ tặng ngay iPhone 6 và 100 triệu đồng

Nega.vn – Mới đây, website bán thẻ game, thẻ điện thoại online VTC 365 (https://365.vtc.vn) đã tung ra sự kiện rút lì xì trúng iPhone 6 và chùm sự kiện của – Trẩy Lộc Đầu Xuân diễn ra suốt những ngày Tết Nguyên Đán 2015 cho tới những ngày cuối tháng 2.

Tết Nguyên đán chính là dịp mà các sự kiện Tết đua nhau nở rộ, thiết đãi khách hàng bằng nhiều trò chơi với đủ thứ quà tặng hấp dẫn. VTC 365 – địa điểm quen thuộc của game thủ khắp cả nước – cũng đã tung ra sự kiện tri ân khách hàng với phần thưởng giá trị là 02 chiếc iPhone 6.

Để tham gia sự kiện này, người chơi chỉ cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản là đã có thể tham gia rút lì xì. Trong đó sẽ có các phần thưởng như thẻ điện thoại từ 10K đến 100K cũng như có các chữ cái để người chơi ghép thành chữ iPhone 6. Sau khi đăng nhập lần đầu người chơi đã có ngay 3 lượt rút miễn phí, mời thêm bạn bè hoặc share thông tin sẽ được cộng thêm lượt, không những thế cứ sau 2h thì người chơi lại được rút một lần.

Giao diện sự kiện được thiết kế khá bắt mắt và vui nhộn

Bên cạnh đó, các phần thưởng hấp dẫn hơn như thẻ điện thoại 200k, 500k hay chiếc điện thoại iPhone 6 lại được cất giấu tại vòng quay may mắn mà để có lượt quay người chơi phải thực hiện thử thách mà sự kiện đưa ra.

Trong năm vừa qua, đã đa dạng hóa các loại thẻ game, thẻ điện thoại online trên hệ thống của mình với hơn 15 loại thẻ trong nước và quốc tế như Vcoin, Zing, Garena, Gate, Steam Wallet, … với mức chiết khấu cạnh tranh. Rất nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng hào hứng với sự kiện này bởi vì sự kiện được tổ chức theo một phong cách rất “game” và chứa đựng nhiều yếu tố may mắn.

Sự kiện này sẽ chính thức bắt đầu từ 14/2/2015 (tức ngày 26 Tết) đến hết 23/2/2014 (tức mùng 5 Tết). Nhanh tay thử vậy may với VTC 365, cơ hội lớn cho các game thủ cả nước trong dịp đầu xuân Ất Mùi 2015.

Bên cạnh đó, hàng loạt những event cho game thủ vào thời điểm Tết đến xuân về, Trẩy Lộc Đầu Xuân ra đời với chuỗi minigame thú vị và phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Với phương châm lì xì game thủ, VTC Game còn tung ra hàng nghìn mã thẻ điện thoại hoàn toàn miễn phí, hàng loạt vé tham gia giành phần thưởng hiện vật hoàn toàn Free.

Giữ lửa bánh chưng

Bắt đầu từ ngày 22 tháng Chạp (Âm lịch)

Mini-Event giúp người chơi luôn tất bật với nồi bánh chưng ngày Tết. Trong suốt những ngày diễn ra event, 20 nồi bánh chưng sẽ xuất hiện trong ngày, bằng cách trả lời câu hỏi về ngày tập tục ngày Tết cổ truyền người chơi sẽ giành được phần thưởng trong mỗi nồi bánh chưng là những mã thẻ điện thoại vô cùng giá trị trong dịp Tết năm nay. Bạn sẽ được thỏa thích buôn chuyện cùng gia đình hoặc người thương. Hãy tham gia và đừng bỏ lỡ nồi bánh chưng nào nhé.

Thưởng Tết

Bắt đầu từ ngày 26 tháng Chạp (Âm Lịch)

Tương tự như Nấu Bánh Chưng Mini-Event này sẽ tặng thưởng cho người chơi nhập mã thưởng nhanh nhất theo yêu cầu của trò chơi. Phần thưởng vẫn là những mã thẻ điện thoại của đủ các nhà mạng. Chỉ với việc nhanh tay

Lì Xì Đầu Xuân

Bắt đầu từ Mùng 1 Tết Ất Mùi

Người tham gia sự kiện Trẩy Lộc Đầu Xuân sẽ nhận Lì xì của Event. Hàng nghìn phần quà sẽ được tung ra trong những ngày đầu tháng Giêng. Với lời chúc may mắn tới mỗi game thủ. Phần quà trong mỗi gói lì xì sẽ giúp người chơi trong sự kiện phát lộc phát tài trong năm mới xuân về.

Trẩy Lộc Đầu Xuân

Sự kiện được mong đợi nhất trong chuỗi Sự kiện Tết Ất Mùi là một trò chơi cực kỳ thú vị. Người chơi sẽ rung những nhành Quất, Đào và Mai để trẩy những túi lì xì may mắn chứa những phần thưởng giá trị: chiếc SH 125i, chiếc Ipad, Galaxy Tab…

Chi tiết xem tại và

——————————————————————-

Giới thiệu