Trải nghiệm webgame Phong Thần trước ngày ra mắt

Trải nghiệm webgame Phong Thần trước ngày ra mắt Trải nghiệm webgame Phong Thần trước ngày ra mắt

– Sau khi ra mắt trang teaser cùng những thông tin về bối cảnh cũng như các lớp nhân vật, web cũng ấn định thời gian ra mắt chính thức vào ngày 09/03 sắp tới. 

Ngay từ những thông tin đầu tiên, Phong Thần đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ. Được xây dựng dựa trên cốt truyện của tuyệt tác Phong Thần Diễn Nghĩa, thêm vào những nhân vật hư cấu như Tề Thiên Đại Thánh, Phong Thần hứa hẹn sẽ tái hiện nguyên tác một cách độc đáo gửi đến người chơi.

Khi vừa đăng nhập vào game, người chơi sẽ được chọn lựa một trong ba hệ phái Cuồng Chiến, Thần Pháp và Ám Thích để chu du trong thế giới tiên hiệp Phong Thần. Nhìn chung, game đã hoàn tất 99% các khâu Việt hóa. Dù là webgame nhưng Phong Thần lại sở hữu một nền đồ họa lung linh, màu sắc tươi sáng đúng chất tiên hiệp cùng tạo hình nhân vật sống động.

Webgame Phong Thần với đồ họa tươi sáng

Bước chân vào thế giới Phong Thần, người chơi sẽ bị cuốn vào những câu chuyện hấp dẫn bằng chuỗi nhiệm vụ đặc sắc. Hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hữu ích cùng vô số điểm kinh nghiệm giúp cho việc thăng cấp trở nên dễ dàng. Khi đạt được những cấp độ nhất định, nhiều tính năng như pháp bảo, tu tiên, đấu thần, thú cưỡi…và các phó bản như Vạn Tiên Trận, tính năng Phong Thần Bảng được mở ra mang đến nhiều trải nghiệm khác nhau cho người chơi.

Nhiều tính năng giúp người chơi nâng cao lực chiến

Tuy Phong Thần chỉ có 3 lớp nhân vật nhưng mỗi lớp nhân vật lại có 3 hướng tu luyện (Xiển Giáo, Triệt Giáo và Yêu Đạo) khiến người chơi có thể chọn đến 9 hướng phát triển khác nhau. Cùng với hệ thống pháp bảo phong phú (10 pháp bảo ,mỗi pháp bảo có 5 kỹ năng chủ động, 5 kỹ năng bị động) khiến mỗi chiêu thức xuất ra đều rất bắt mắt. Đây cũng là nét đặc sắc của Phong Thần so với các game cùng thể loại.

Chiêu thức đẹp mắt

Được coi là “webgame dành cho kẻ mạnh”, Phong Thần sở hữu rất nhiều tính năng chiến đấu hấp dẫn. Người chơi được thỏa sức khoe khoang sức mạnh vô song của mình trong một loạt các phó bản ở nhiều cấp độ khác nhau. Vạn Tiên Trận, Diệt Quỷ, Nguyên Anh Phạt là những phó bản nổi bật của game với nhiều thử thách dành cho người chơi từ cấp độ 30 đến 150.

Đạt đến cấp độ 52, tính năng Phong Thần Bảng sẽ mở ra cho người thử sức cùng vô số cao thủ khác trong cùng máy chủ. Việc đọ sức với những người chơi khác vốn đã rất quen thuộc ở rất nhiều webgame khác nhưng với Phong Thần, tính năng này sẽ được làm mới hơn với Phong Thần Bách Trảm. Con đường này cho phép người chơi có thể khiêu chiến cùng lúc với 100 người chơi khác (1vs100), điều không hề có ở những tựa game tương tự. Thông thường, với những người chơi thuộc top lực chiến, khi không còn ai đủ sức so tài sẽ dẫn đến nhàm chán. Nhưng với Phong Thần Bách Trảm, họ sẽ tiếp tục được tỷ thí với 100 người chơi khác, phô diễn sức mạnh thiên hạ vô địch của mình.

Chiến đấu không ngừng để ghi tên vào bảng Phong Thần

Nhìn chung, webgame Phong Thần sở hữu lối chơi không mới nhưng game tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn và có những nét riêng độc đáo. Với cốt truyện hay, đồ họa đẹp, lối chơi thú vị, có thể nói Phong Thần là sản phẩm đáng chơi trong đầu năm mới 2015 này.

Trang chủ:

Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu