Trải nghiệm Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt Trải nghiệm Tam Quốc Truyền Kỳ ngày đầu ra mắt

Tam Quốc Truyền Kỳ đã mở cửa cho trải nghiệm rộng rãi từ ngày hôm nay 25 tháng 11.

Trong ngày đầu tiên ra mắt, server của khá ổn định, không xảy ra tình trạng giật lag (nếu có cũng chỉ do mạng của người chơi không ổn định).

Tam Quốc Truyền Kỳ sở hữu nền tảng đồ họa khá đẹp và chi tiết. Tuy nhiên, các hiệu ứng ra chưởng lại chưa thể hấp dẫn được người chơi. Có thể hãng phát triển game đã quyết định giảm bớt một chút hiệu ứng xuống để phòng tránh tình trạng giật lag như nhiều webgame khác. Đây là một nước đi đúng đắn vì người chơi cần thiết nhất vẫn là sự ổn định.

Gameplay của Tam Quốc Truyền Kỳ cũng có nhiều nét tương đồng với các sản phẩm khác. Ban đầu vào game, game thủ sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Chiến Tương, Cung Thủ và Thích Khách. Mỗi lớp nhân vật lại có một vũ khí và các skill khác nhau tùy vào sở thích của người chơi. Và trong quá trình chơi, game thủ sẽ từ từ nâng cấp từng lớp nhân vật.

“Tự động hóa” vẫn được áp dụng vì đây gần như là yếu tố cần phải có trong các tựa game nhập vai online. Người chơi chỉ cần click chuột vào nhiệm vụ là nhân vật tự động đi và hoàn thành nhiệm vụ cho bạn. Tuy nhiên, nếu như rảnh tay thì tôi khuyên bạn nên chơi thủ công thì game sẽ mang lại một trải nghiệm hứng thú hơn so với việc sử dụng chức năng auto.

Điều đáng chú ý nhất trong Tam Quốc Truyền Kỳ chính là hệ thống Võ Tướng đồng hành cùng nhân vật chính. Game thủ có thể chiêu mộ một tướng đi theo mình hỗ trợ chiến đấu hoặc sắp xếp một đội hình gồm 4 chiến tướng phụ và 1 nhân vật chính để gia tăng sức mạnh.

Bên cạnh đó game còn có nhiều tính năng khác cho người chơi khám phá nhưthú cưỡi, cường hóa trang bị, bảo thạch… Khi càng lên level cao hơn thì game sẽ mở cửa nhiều hơn nữa những tính năng như tham gia bang hội hoặc tham gia vào cuộc chiến của 3 nhà Ngụy, Thục, Ngô.

Đánh giá tổng thể Tam Quốc Truyền Kỳ không quá nổi bật so với các webgame khác đã từng được phát hành trên thị trường. Game không có nhiều điểm nổi bật để người chơi khám phá. Những tính năng trong Tam Quốc Truyền Kỳ gần như game thủ đều đã được trải nghiệm trong các sản phẩm trước đó rồi.

Tham gia trải nghiệm Tam Quốc Truyền Kỳ tại:

Mời các bạn cập nhật tin game mới nhất tại trang tin Nega.

Giới thiệu