Trắc nghiệm trí tuệ cùng Lục Mạch Thần Kiếm

Trắc nghiệm trí tuệ cùng Lục Mạch Thần Kiếm Trắc nghiệm trí tuệ cùng Lục Mạch Thần Kiếm

Vào lúc 12h15 hàng ngày, mọi game thủ Lục Mạch Thần Kiếm online đều nhận được một thông báo tham gia phần “Đố vui trí tuệ”, với 30 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực ở Việt Nam và thế giới.

Đúng 12h15, biểu tượng đố vui xuất hiện và nhấp nháy giữa khung màn hình dưới báo hiệu sự kiện đã mở. Khi click vào biểu tượng này, cho dù đang trong quá trình chinh phục phụ bản, game thủ vẫn có thể tham gia trả lời các câu hỏi.

Thời gian xem đề là 1 giây, thời gian suy nghĩ trả lời là 9 giây. Vì thời gian không chờ đợi ai nên game thủ hãy tạm ngừng mọi hoạt động khác để có thể trả lời đúng nhất và nhanh nhất.

Hệ thống sẽ chấm điểm câu trả lời đúng và xác định tốc độ trả lời câu hỏi để tích điểm cho người chơi. Những game thủ có tích điểm cao ngay lập tức được cập nhật trên bảng xếp hạng theo thứ tự từ trên xuống. Căn cứ vào đó, người chơi sẽ nhận được số lượng EXP cũng như các gói quà khác nhau dựa trên vị trí xếp hạng và tổng tích điểm.

NPH cho biết, những ai chưa có điều kiện để tham gia vào thế giới Lục Mạch Thần Kiếm để trải nghiệm hàng loạt tính năng đặc sắc của trò chơi, thì có thể tham gia vào tân máy chủ Minh Hổ, được khai mở vào ngày (28/2).

Những gói quà cao thủ môn phái sẽ được hệ thống giành tặng cho game thủ thông qua các cấp độ nhân vật 30, 40, 50… Bênh cạnh đó người chơi còn có cơ hội nhận được những vật phẩm ingame giá trị như tọa kỵ Phượng Hoàng, thời trang mới, Túi sủng, Hộ phù rèn… khi tham gia vào sự kiện “Tuần Lễ Vàng” mừng máy chủ Minh Hổ.

Trang chủ:

Fanpage:

Network Game

Giới thiệu