Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 thêm Auto và không còn lỗi

Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 thêm Auto và không còn lỗi Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 thêm Auto và không còn lỗi

– SohaGame đã giữ đúng lời hứa về một thật hoàn hảo dù chưa ra mắt.

10h sáng nay, 18/7, Tinh Thần Biến khai mở Closed Beta 2 với hàng loạt sự kiện đua Top – nhận quà Open Beta khủng. Có thể thấy, lần test thứ 2 của Tinh Thần Biến được chuẩn bị kỹ lưỡng và trơn tru hơn lần đầu tiên rất nhiều.

Nega.vn - Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 thêm Auto và không còn lỗi - Ảnh 1

Rất đông nhưng không hề dis, lag

Đầu tiên, thay vì 3 server như đợt Closed Beta 1, hôm nay Tinh Thần Biến chỉ mở một máy chủ duy nhất. Tuy nhiên, sức chứa của máy chủ này rõ ràng lớn hơn nhiều so với cả 3 máy chủ lần test 1 cộng lại. Game thủ tham gia Closed Beta 2 Tinh Thần Biến rất đông nhưng không hề xuất hiện cảnh xếp hàng chờ vào game như lần trước.

Nega.vn - Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 thêm Auto và không còn lỗi - Ảnh 2

Mọi hoạt động trong game đều mượt và suôn sẻ

Có thể thấy đã giữ đúng cam kết về một Tinh Thần Biến thật hoàn hảo khi ra mắt. Đợt Closed Beta 2 này, game đã vận hành rất trơn tru, không còn tình trạng quá tải hoặc bị văng khỏi game xảy ra. Sự cố đăng nhập gần như không hề xuất hiện. Game chạy mượt mà, kênh thế giới không còn những lời than phiền về sự cố.

Một điểm khác biệt lớn của Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 chính là sự xuất hiện của auto tự đánh. Trước sức ép từ cộng đồng, Tinh Thần Biến đã phải triển khai sớm hệ thống auto tự đánh. Điều này cho thấy “sức nặng” của ý kiến game thủ đối với Nhà phát hành.

Nega.vn - Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 thêm Auto và không còn lỗi - Ảnh 3

Hệ thống auto tự đánh đơn giản mới được tích hợp vào Tinh Thần Biến

Auto tích hợp của Tinh Thần Biến tốt và dễ sử dụng hơn auto ngoài khi tách riêng 6 skill chiến đấu (sử dụng liên hoàn) và 4 skill phụ trợ (dùng sau thời gian nhất định). Tuy nhiên, đây chỉ là auto cơ bản nhất, không thể thay thế người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ, PK. Có lẽ đây là cách để Tinh Thần Biến cân bằng giữa yêu cầu của game thủ phổ thông với dân “hardcore”, đồng thời đảm bảo game vẫn giữ được cái hay vốn có cho người chơi tự khám phá.

Những lỗi in game xuất hiện trong đợt test 1 có vẻ đã hoàn toàn biến mất. Tuy mở cửa lại sau khi kết thúc giai đoạn test 1 chưa tới một ngày nhưng Tinh Thần Biến đã không để game thủ thất vọng. Các tính năng level dưới 20 hoạt động tương đối trơn tru.

Nega.vn - Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 thêm Auto và không còn lỗi - Ảnh 4

Phiên bản Closed Beta 2 cho thấy Tinh Thần Biến đã sẵn sàng để ra mắt

Có thể thấy Tinh Thần Biến đã sẵn sàng “lên kệ” vào ngày 25 tới. Quãng thời gian còn lại của giai đoạn Closed Beta 2 chỉ còn là cuộc chạy đua Top level để dành về những giải thưởng cực giá trị cho ngày Open Beta, hoặc mang tính trải nghiệm, tìm hiểu trước khi chính thức trở thành một Tu chân giả. Với chất lượng đỉnh cao, hấp dẫn có chiều sâu, Tinh Thần Biến là món ăn “dài hơi” nổi bật giữa thị trường đầy dễ chơi, dễ chán. Cùng chờ đón sự bùng nổ của tựa xuất sắc nhất ra mắt trong năm 2013 này.

Một số hình ảnh ngày Closed Beta 2:

Nega.vn - Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 thêm Auto và không còn lỗi - Ảnh 5Nega.vn - Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 thêm Auto và không còn lỗi - Ảnh 6Nega.vn - Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 thêm Auto và không còn lỗi - Ảnh 7

Nega.vn - Tinh Thần Biến giai đoạn Closed Beta 2 thêm Auto và không còn lỗi - Ảnh 8

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu