Tính năng mới của MechWarrior Online bắt đầu được chào hàng

Tính năng mới của MechWarrior Online bắt đầu được chào hàng Tính năng mới của MechWarrior Online bắt đầu được chào hàng

– Một vị anh hùng mới mang tên vừa được bổ sung vào trong tuần này.

Việc cập nhật thêm nhân vật đánh dấu cho kế hoạch bổ sung vào danh sách 12 lựa chọn class đến từ hãng sản xuất MWO có tiếng là ổn định trên. Giá trị tiền tệ cùng với những thay đổi về vũ khí, máy bay phản lực và lối chơi đồng đội cũng đã xuất hiện.

Nega.vn - Tính năng mới của MechWarrior Online bắt đầu được chào hàng - Ảnh 1

Đây là một phiên bản remix làm lại, theo đó thì vị anh hùng Firebrand được thiết kế gọn nhẹ hơn so với trọng lượng cũ và có thêm sự kết hợp của giá treo vũ khí đạn đạo cùng nguồn năng lượng đáng kể cho phép người chơi tăng khả năng bắn tỉa và xây dựng đại bản doanh. Firebrand sẽ tiêu tốn của game thủ một khoản tiền khá lớn tặng kèm bộ áo giáp da tùy chỉnh thích hợp. Như tất cả các Hero khác, bạn chỉ có thể sở hữu Firebrand thông qua việc mua qua thẻ tín dụng. Giá của nó vào khoảng 29,95 đô la.

Nega.vn - Tính năng mới của MechWarrior Online bắt đầu được chào hàng - Ảnh 2

Nega.vn - Tính năng mới của MechWarrior Online bắt đầu được chào hàng - Ảnh 3

Đáng chú ý khác là những thay đổi về máy bay phản lực và thông số thiệt hại vũ khí. Máy bay phản lực trong một thời gian ngắn có thể nâng khối lượng lên tới 90 tấn trên bầu trời cùng hiệu ứng rung lắc trên màn hình, nó sẽ ảnh hưởng ngẫu nhiên đến vũ khí được cài đặt theo kiểu kích hoạt hẹn giờ.

Nega.vn - Tính năng mới của MechWarrior Online bắt đầu được chào hàng - Ảnh 4

Nega.vn - Tính năng mới của MechWarrior Online bắt đầu được chào hàng - Ảnh 5

Những đổi mới trên là tín hiệu tốt ghi dấu sự cố gắng của hãng sản xuất MWO với mục tiêu tìm cách để cân bằng chiến lược trong nhiều trận đánh. Và với tính năng tăng thiệt hại gây ra bởi vũ khí thì MechWarrior Online sẽ sẵn sàng cho việc áp dụng hoạt động thử tên lửa tầm xa từ giữa tháng.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu