Tình Kiếm lọt top 3 game được tải nhiều nhất trên Apple Store

Tình Kiếm lọt top 3 game được tải nhiều nhất trên Apple Store Tình Kiếm lọt top 3 game được tải nhiều nhất trên Apple Store

Mới xuất hiện không lâu tại thị trường Trung Quốc, tựa game kiếm hiệp đình đám được thiết kế đặc biệt dành riêng cho dòng smartphone của nhà “Táo khuyết” đã xác lập được những con số kỷ lục. TeamTop – NPH game ở đại lục này cho biết hiện nay Tình Kiếm đang chiếm giữ vị trí thứ 3 trong thị trường game với lượng người chơi khổng lồ. Trò chơi này đang sở hữu tới 38 sever dành cho các thiết bị hệ điều hành iOS và sau đó mở thêm 35 sever dành cho hệ điều hành Androil chỉ sau 3 tháng ra mắt. TeamTop cũng đã hợp tác phát hành Tình Kiếm tại 1 số nước Châu Á và ngay lập tức, cơn bão của tựa game này đã làm mưa làm gió tại 2 thị trường game online lớn là Việt Nam và Hàn Quốc.

Tình Kiếm đứng Top 3

Ở Việt Nam, trò chơi mau chóng xác lập được vị trí ấn tượng trong lòng game thủ. Tình Kiếm được cộng đồng người chơi mệnh danh là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho xu hướng game được thiết kế độc quyền trên hệ điều hành iOS. Sự kiện này cũng đã lập tức đưa Soha Game vào vị trí độc bá trong thị trường game dành riêng cho iOS. Ngay khi vừa xuất hiện tại kho ứng dụng Apple Store, game này đã nằm trong top 3 của bảng xếp hạng những game được tải về nhiều nhất. Việc xuất hiện tại kho ứng dụng của Apple Store đã khiến cho lượng người chơi Tình Kiếm tăng vọt và NPH Soha Game phải gấp rút mở thêm sever Lôi Kiếm. Ngay trong ngày đầu ra mắt, Lôi Kiếm đã đông nghẹt người chơi. Chỉ sau 10 phút mở sever, số lượng người chơi đã dịch chuyển từ bản đồ đầu tiên sang bản đồ cấp cao hơn (tương đương là việc tăng level) với tốc độ chóng mặt.

Người chơi ở bản đồ đầu tiên.

Người chơi ở bản đồ thứ 2.

Lý do nào khiến Tình Kiếm ngày càng trở nên HOT như vậy?

Đồ họa siêu đẹp, chuẩn xác với các thiết bị di động của Apple, gameplay đặc sắc, nội dung game sâu sắc là điều đã được nhắc đến rất nhiều và nếu ai đã từng chơi Tình Kiếm thì đều không thể phủ nhận sự thành công của game nhờ vào 3 yếu tố này. Tuy nhiên, còn 1 yếu tố có sức mạnh cực lớn với sức công phá của game trong cộng đồng game thủ đó chính là tính năng tương tác của người chơi. Tham gia game, người chơi có thể so tài với những trận PK đỉnh cao, thỏa sức thể hiện sự khôn khéo, thông minh trong việc sử dụng trận pháp, bố trí tướng… Đây là điều rất hiếm gặp ở các game mobile, bởi thông thường, nhắc tới game kiếm hiệp với những trận PK đông người là nhắc tới game trên PC. Với Tình Kiếm, có thể nói game thủ đã được cảm nhận 1 cách trọn vẹn, chân thực và đẳng cấp nhất.

PK trong Tình Kiếm.

Bên cạnh đó, việc tương tác thông qua tính năng chat tiện dụng giúp người chơi thoải mái trò chuyện, chat nhóm ngay trong game. Cảm xúc của đời thực và cảm xúc của những anh hùng hiệp nữ đã gắn kết và tạo nên 1 cộng đồng Tình Kiếm ngày càng lớn mạnh. Thay vì phải chơi game kiếm hiệp và xây dựng cộng đồng theo cách “truyền thống” là thông qua PC thì Tình Kiếm đã khẳng định sự đẳng cấp của 1 phong cách chơi game kiếm hiệp kiểu mới- chơi game kiếm hiệp trên Iphone, iPad.

Download bản Apple Store tại ! (yêu cầu máy phải cài đặt sẵn iTunes).
Download bản cho máy đã jailbreak tại !

Network Game

Giới thiệu