Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố ngày khai mở chính thức

Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố ngày khai mở chính thức Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố ngày khai mở chính thức

– Sau một thời gian dài trì hoãn để sửa đổi tính năng và đồ họa. Mới đây, đã công bố: Vào ngày 28/06/2013, khai mở chính thức tựa game hấp dẫn bậc nhất trong năm – .

Như đã đề cập ở những tin tức trước, Tiếu Ngạo Giang Hồ nổi bật hơn những khác nhờ chất lượng đồ họa và lối chơi đậm chất hành động. Bên cạnh đó, người chơi có thể tự tạo ra võ học cho riêng mình, không rập khuôn cứng nhắc, tình tiết trong bám sát với nguyên tác truyện, lôi cuốn người chơi vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn.

Hệ thống chiến đấu trong Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng mượt mà hơn, người chơi có thể kết hợp với tổ đội hay thi triển chiêu thức đơn lẻ một cách dễ dàng. Tính năng khinh công có thể giúp bạn vận dụng các kỹ năng khác ngay cả khi đang khinh công.

Với nhiều điểm hấp dẫn và đặc sắc như thế. Không khó hiểu khi Tiếu Ngạo Giang Hồ nhận được sự chào đón nồng nhiệt của trong tình cảnh “cơn khát” game đang ngày một lớn dần.

Nega.vn - Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố ngày khai mở chính thức - Ảnh 1Nega.vn - Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố ngày khai mở chính thức - Ảnh 2Nega.vn - Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố ngày khai mở chính thức - Ảnh 3

Nega.vn - Tiếu Ngạo Giang Hồ công bố ngày khai mở chính thức - Ảnh 4

độc quyền – NEGA

Giới thiệu