Tiên Lạc: đừng thấy vàng mà vội nhặt

Tiên Lạc: đừng thấy vàng mà vội nhặt Tiên Lạc: đừng thấy vàng mà vội nhặt

Hệ thống tiền tệ trong Tiên Lạc khá phong phú và đa dạng. Đồng thời cũng có rất nhiều cơ hội để gamer tự tay kiếm tiền mà không cần phải nạp vàng. Tuy nhiên, gamer nên cẩn trọng và đừng vội vàng nhặt lấy vàng mặc dù phía trước là những kho báu đầy ắp sự mê hoặc.

Có cung ắt hẳn có cầu và như bao game khác trên thị trường, gamer Tiên Lạc muốn nâng cấp trang bị, tăng sức chiến đấu cho nhân vật thì ngoài việc trông chờ quà tặng hoặc cày cuốc, lên cấp, tất yếu sẽ phải móc hầu bao. Nhưng bên cạnh đó,  rất nhiều game thủ khôn khéo đã biết cách không cần nạp vàng cũng có thể mua đồ trong shop “ngon lành” bằng cách xác định điểm sẽ hái ra tiền ingame.

Nhiều loại trang bị tím được bán bằng tiền xu

Ở Tiên Lạc, các vật phẩm như tọa kỵ, thời trang, đá trang bị… sẽ được bán ở Shop và ở chợ giao dịch. Vàng khóa thường được hệ thống tặng cho gamer nhưng lại giới hạn nội dung buôn bán. Trong khi đó, thì vàng không khóa có thể mua được tất cả những gì mà game thủ muốn. Để tạo nên sự công bằng cho những game thủ giỏi cày cuốc, thì có một loại tiền khác thỏa mãn việc mua bán là tiền xu. Không có một quy định nào về tỷ giá quy đổi giữa tiền xu với vàng nhưng với nhiều gamer, 10 xu có thể đổi được bộ trang bị hoàn mỹ, tương đương với việc bỏ ra 100 vàng không khóa.

Để lấy được tiền xu, game thủ sẽ phải vất vả đánh lại nhiều quái.

Hẳn nhiên là việc kiếm tiền xu này cũng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng cho gamer. Phụ bản mà gamer Tiên Lạc có thể kiếm được xu không khóa là Băng Hỏa Động (Địa Ngục). Tại đây mỗi ngày người chơi được phép đi 3 lần, tổng số tiền xu kiếm được là 2,5 xu. Bước vào Băng Hỏa Động, người chơi có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi các rương báu biết cử động nhấp nha nhấp nhô. Tuy nhiên, đừng vì thấy rương báu mà vội nhặt, thực chất đây là một loại quái trong game. Khi đánh vào rương theo vị trí các chữ cái, sẽ xuất hiện các quái cấp cao hơn, cuối cùng là tiêu diệt boss để có thể nhặt bạc số lượng lớn và xu tự động chuyển về túi hành trang.

Và nhặt được vàng.

Và bởi chính vì tiền xu này là tiền được làm ra bằng mồ hôi nước mắt trong game, nên trên chợ giao dịch, có rất nhiều loại trang bị được bày bán với đơn vị để trao đổi là tiền xu chứ không cần thiết phải vào Shop mua đồ bằng vàng. Tâm Kiếm, một nữ game thủ nữ ở server Minh Thần chia sẻ: “Chịu khó đi phụ bản, kiếm được tiền xu thì cơ hội tăng lực chiến của mình cũng không thua kém gì việc nạp thẻ để đổi lấy vàng, thật sự mình thích game này vì như thế”.

Được biết, Ngoài Băng Hỏa Động ra, làm nhiệm vụ Hộ Tống Hàn Băng cũng là một nơi mà gamer có thể kiếm loại tiền này. Song song với những bước nhảy mô phỏng game Audition điệu nghệ, tiền mà gamer Tiên Lạc thu về không hề nhỏ.

Hộ tống hàn băng cũng là nhiệm vụ tích lũy được xu.

Sau khi bí quyết kiếm tiền này của Tiên Lạc Phàm Trần được chia sẻ, rất nhiều bạn nữ đã vô cùng thích thú và quyết tâm săn lùng tiền xu. Tin rằng, bằng kinh nghiệm trong quá trình trải nghiệm game, cộng với sự khéo léo thông minh, game thủ Tiên Lạc sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Trang chủ:

Network Game

Giới thiệu