Tiên Kỷ “giải nhiệt” cho dân cày bằng big update đầu tiên

Tiên Kỷ “giải nhiệt” cho dân cày bằng big update đầu tiên Tiên Kỷ “giải nhiệt” cho dân cày bằng big update đầu tiên

– Ngày 27/06 sắp tới, sẽ rẽ sang trang mới bằng việc tung bản đầu tiên kể từ lúc khai sinh tại Việt Nam. Cộng đồng trò chơi đang trông đợi sẽ là cơn gió mát giải nhiệt cho mùa hè nóng nực này.

Trong bản cập nhật đầu tiên, Nhà phát hành Tiên Kỷ sẽ ưu tiên cho việc phát triển những tính năng tăng cường sự kết nối cộng đồng và tương tác giữa người chơi với nhau. Song song đó, những fan ruột của tựa game này sẽ sớm thấy diện mạo mới của sản phẩm sau cuộc đại trùng tu, tút tát mạnh tay sắp tới.

Nega.vn - Tiên Kỷ “giải nhiệt” cho dân cày bằng big update đầu tiên - Ảnh 1

Một trong những điểm nổi bật nhất của Huyết Chiến Tiên Ma Thành là những bản đồ khuyến khích tính tập thể và kết nối tình cảm giữa các cá nhân thành một khối thống nhất. Nếu hoạt động Đào Hoa Nguyên giúp các cặp đôi Tiên Kỷ tìm được nơi trú chân riêng tư thì tính năng Tiên Cảnh Phân Tranh lại đóng vai trò là mồi lửa châm ngòi cho các cuộc đại huyết chiến trong trò chơi để tranh đoạt lãnh thổ và xưng hùng xưng bá.

Nega.vn - Tiên Kỷ “giải nhiệt” cho dân cày bằng big update đầu tiên - Ảnh 2

Một số tính năng được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong bản big update sắp tới!

Đặc biệt, trong bản big update sắp tới, tính năng Đại Náo Thiên Cung sẽ góp phần vào hành trình chân tu của người chơi bằng việc tạo cơ hội cho họ giáp lá cà với những thiên binh thần tướng xuất sắc của nhà trời. Bằng cách đó, các “tiên nhân” sẽ sớm được đền bù bằng những vật phẩm quý hiếm không hề tìm thấy ở bất kỳ bản đồ nào khác như quyển Giám định tăng tư chất Pháp bảo hay các item hỗ trợ nâng cấp tướng và pet.

Trong bản cập nhật Huyết Chiến Tiên Ma Thành, phụ bản Dị Giới Lục khó nhai nay sẽ dễ chơi hơn với hàng loạt điều chỉnh độ khó dễ trong từng cấp, song song đó, người chơi hardcore sẽ sớm được thử thách thêm thêm 10 cấp độ khó và “diện kiến” các pháp bảo cấp cao với nhiều hình dáng khác nhau.

Người chơi Tiên Kỷ sẽ sớm được điểm dừng chân tuyệt đẹp tại bồng lai Tiên Thành đầy màu sắc ngay sau khi cuộc “đại phẫu thuật” kết thúc. Với những thay đổi căn bản như: hiệu ứng đẹp, chi tiết và sống động hơn, dễ di chuyển hơn, màu sắc trung thực hơn… Tiên Kỷ đang ngày càng khẳng định vị trí top của mình trong việc hoàn thiện hình ảnh 3D cực chất.

Theo dõi thông tin về Huyết Chiến Tiên Ma Thành tại:
Diễn đàn trò chơi:
Hoặc fanpage trò chơi:

Theo Facebook

Giới thiệu