Thực sự xuất hiện một “bom tấn” AION phiên bản Việt?

Thực sự xuất hiện một “bom tấn” AION phiên bản Việt? Thực sự xuất hiện một “bom tấn” AION phiên bản Việt?

Sau khi AION lộ diện teaser thì đã có rất nhiều luồng thông tin trái chiều được đem ra mổ xẻ và thảo luận.

Đại đa số người chơi chia ra thành 2 phe và đã bắt đầu những cuộc tranh cãi kịch liệt về sự thật và nguồn gốc của teaser AION. Phe “nghi ngờ” cho rằng teaser AION vốn chỉ là hàng fake do một nhà phát hành nào đó dựng lên để câu kéo người chơi bằng chiêu trò mượn hình ảnh vốn không có gì mới lạ.

anh-1

Việc mượn hình ảnh game bom tấn mà cụ thể là AION để quảng bá đã không còn xa lạ

Phe “ủng hộ” thì khăng khẳng khẳng định rằng teaser AION tại chính là teaser nằm trong lộ trình ra mắt của AION phiên bản Việt hóa. Với những minh chứng sắt thép trong tay là clip lựa chọn các class trong AION được lan truyền suốt những ngày qua.

Clip lựa chọn class nhân vật được cho là của AION phiên bản Việt

Tuy nhiên thì cho đến ngày hôm nay, cuộc tranh luận giữa 2 phe đã không còn mà thay vào đó là sự mong đợi nhiệt tình bởi teaser AION đã được update mới với lộ trình ra mắt sản phẩm cùng một clip thể hiện quá trình Việt hóa trong game đã tương đối hoàn thiện

Clip tạo hình nhân vật mới được công bố của AION Vieplay

Như vậy thì những Aioner và những game thủ hardcore Việt đã có thể hoàn toàn yên tâm bởi việc ra mắt một phiên bản Aion Việt hóa sẽ giải quyết được một cách triệt để những vấn đề cố hữu mà game thủ hay gặp khi chinh chiến ở các bản quốc tế như tình trạng ping cao, khó được hỗ trợ chăm sóc, không có cộng đồng gắn bó và rào cản về mặt ngôn ngữ.

anh-2

AION phiên bản Việt đang tới gần hơn bao giờ hết

AION là MMORPG 3D bom tấn xứ Hàn do NCsoft phát triển và đã được phát hành trên toàn thế giới. Game thủ Việt luôn ao ước được chạm tay vào siêu phẩm này thế nhưng chẳng có một nhà phát hành Việt nào có thể có đủ tiềm lực để sở hữu AION.

Chính vì vậy việc xuất hiện phiên bản Việt hóa của AION trong làng game Việt đã như một sự cứu cánh cho cộng đồng hardcore Việt tìm được bến đỗ và mang lại cơ hội được chạm tay vào một bom tấn thực sự của thế giới cho tất cả làng game Việt

——————————————————————-

Giới thiệu