Thiên Không Chi Thành – Sản phẩm tiềm năng của công ty Aurora

Thiên Không Chi Thành – Sản phẩm tiềm năng của công ty Aurora Thiên Không Chi Thành – Sản phẩm tiềm năng của công ty Aurora

Hiện nay thì Thiên Không Chi Thành mới chỉ thử nghiệm kỹ thuật lần đầu vào 8 tháng 1 đầu năm nay, dự tính trong tháng 5 sẽ thử nghiệm lần thứ hai.

(tên tiếng anh là ) là một thuộc thể loại có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Aurora Interactive (cha đẻ của tựa game The Aurora World). Sản phẩm này có một nền tảng đồ họa rất đẹp mắt với những hiệu ứng chân thực được thực hiện bởi đội ngũ mỹ thuật danh tiếng của NCsoft, cùng với một gameplay nhấn mạnh vào những trận không chiến.

Thiên Không Chi Thành Trailer

Tổng thể đồ họa trong game có một kết cấu tinh tế, màu sắc tươi sáng và mềm mại, cách thể hiện mang phong cách chân thực của nghệ thuật tranh thủy mặc trong các tác phẩm võ hiệp. Các cảnh quan của trò chơi thể hiện được sự hùng vĩ, đẹp mắt cộng thêm những hiệu ứng kỹ thuật ánh sáng cao cấp, tầm nhìn xa cùng với sử dụng tia sáng màu tím làm chủ đã tạo nên một thế giới thần thoại kỳ ảo, huyền diệu.

Ngoài ra thì các hiệu ứng vật lý của cũng rất tốt, người chơi có thể cảm nhận được những sự chuyển động của môi trường tự nhiên, tương tác với các NPC cùng hệ thống trang bị có họa tiết cổ trang bắt mắt. Các kỹ năng của nhân vật có uy lực, hoa lệ và khá phong phú với nhiều loại khác nhau.

Về mặt hệ thống nghề nghiệp thì dự tính sẽ có khoảng 6 lớp nhân vật nhưng hiện nay mới chỉ hé lộ có 4 bao gồm Thần Tướng, Phi Vũ, Ngự Kiếm và Ảnh Sát. Vai trò của các nhân vật cũng không có gì khác biệt nhiều so với các hiện nay như Thần Tướng sử dụng đại đao có vai trò lá chắn, Phi Vũ sử dụng cung tiễn từ xa, Ngự Kiếm sử dụng phi kiếm thiên về phép thuật và Ảnh Sát sử dụng trủy thủ có tốc độ tấn công nhanh.

Các hệ thống và tính năng trong trò chơi này cũng chưa được nhà sản xuất đưa ra nhiều thông tin. Hiện nay thì mới chỉ thử nghiệm kỹ thuật lần đầu vào 8 tháng 1 đầu năm nay, dự tính trong tháng 5 sẽ thử nghiệm lần thứ hai.

Theo GameK

Giới thiệu