Thiên Hạ 2 quá mạo hiểm khi về Việt Nam thời điểm này !

Thiên Hạ 2 quá mạo hiểm khi về Việt Nam thời điểm này ! Thiên Hạ 2 quá mạo hiểm khi về Việt Nam thời điểm này !

– Đó là lời nhận định của hầu hết người chơi khi được hỏi về phản ứng của họ thế nào với sự xuất hiện của .

Quyết tâm theo đuổi dòng , Thiên Hạ 2 được xem là game lối chơi yêu cầu tính chiến thuật rất cao. Do đó, so với mặt bằng dễ chơi, dễ vọc như hiện nay Thiên Hạ 2 có vẻ như khá lạc lõng với những người “anh em” khác.

Nega.vn - Thiên Hạ 2 quá mạo hiểm khi về Việt Nam thời điểm này ! - Ảnh 1

1250 tướng – Đa dạng hay “bội thực”?

Ở các game chiến thuật thông thường, con số tướng cũng chỉ dừng ở vài chục hoặc cùng lắm lên tới vài trăm tướng. Với Thiên Hạ 2, dàn tướng lên tới 1250 trải dài qua mọi thời kỳ: Thời Bao Công (Bao Chửng, Triển Chiêu…); Thời Thủy Hử (Lâm Xung, Lỗ Trí Thâm…); Thời Tam Quốc (Dàn tướng hùng hậu Lưu Bị, Trương Phi, Quan Công, Tào Tháo, Gia Cát Lượng); Thời Tần, Thanh, Minh, Mông Cổ… (Triệu Khuông Dận, Doanh Chính, Hốt Tất Liệt, Hạng Vũ…). Với lực lượng hùng hậu tướng như thế này, liệu người chơi phải cần bao lâu để có thể “thẩm thấu” hết tính năng tướng?

Nega.vn - Thiên Hạ 2 quá mạo hiểm khi về Việt Nam thời điểm này ! - Ảnh 2

Khi được hỏi về vấn đề liệu 1250 tướng có làm “bội thực” người chơi, NPH Thiên Hạ 2 cho biết “Tính năng Kích Ẩn Tướng trong game cho phép bạn tiêu tốn một lượng lớn tướng. Thiên Hạ 2 là game duy nhất trên thị trường Việt Nam cho phép người chơi ghép các bộ tướng để kích thêm dòng ẩn thế trận.Ví dụ bộ 5 tướng Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Bàng Thống, Gia Cát giúp tăng nộ khí. Bộ 5 tướng Tào Tháo, Tào Phi, Hạ Hầu Đôn, Hạ Hầu Uyên, Quách Gia tăng chỉ số sách lược”.

Kích Ẩn Tướng – Tính năng độc đáo hay đánh đố người chơi?

Được NPH Thiên Hạ 2 quảng cáo như một tính năng độc nhất vô nhị trên , Kích Ẩn Tướng là kỹ thuật phối kết hợp các tướng cùng bộ để mang lại thêm  những hiệu quả đặc biệt cho trận hình. Như vậy, với 1250 tướng, người chơi sẽ phải “đau đầu” để sưu tầm tướng đủ bộ. Có thể nói, tính năng này đặc biệt làm hài lòng một số người chơi thích nghiên cứu chiến thuật nhưng với đại đa số người chơi hiện nay, việc đi sưu tầm và ghép tướng có vẻ “quá sức” với khoảng thời gian không nhiều họ dành cho .

Nega.vn - Thiên Hạ 2 quá mạo hiểm khi về Việt Nam thời điểm này ! - Ảnh 3

Lựa chọn bộ tướng kích dòng ẩn thế trận trong Thiên Hạ 2

Đại diện NPH Thiên Hạ 2 cũng bày tỏ sự đồng nhất trong đánh giá Thiên Hạ 2 không dễ để tiếp cận. Tuy nhiên, NPH Thiên Hạ 2 cũng cho biết thêm “Chúng tôi nghĩ game phù hợp với đối tượng 25+ bởi đây là đối tượng đã quen với khái niệm thời gian thực. Với người chơi chưa từng biết qua về thể loại này, các bạn nên tìm hiểu thêm về khái niệm chiến thuật thời gian thực để có đủ “kiên nhẫn” tìm hiểu game. Thiên Hạ 2 khó để nắm bắt nhưng một khi đã hiểu game, mức độ thăng hoa có thể lên cực điểm”.

Chiến thuật thời gian thực thách đố xu hướng “lười hóa” gamer Việt.

Người chơi có nick là Bống nhận định “Game ngày càng có xu hướng “lười hóa” người chơi và chiến thuật thời gian thực lại đang đi ngược xu hướng này. thời gian thực không hề dễ dàng. Tuy nhiên, sự đa dạng và cấp độ khó của game cũng tỉ lệ thuận với những thăng hoa game mang lại”.

Nega.vn - Thiên Hạ 2 quá mạo hiểm khi về Việt Nam thời điểm này ! - Ảnh 4

Travian một trong những “tượng đài” của làng game chiến thuật thời gian thực

Để biết thêm về khái niệm thời gian thực cũng như đánh giá của chính mình, các bạn có thể tham khảo tại

Theo Facebook

Giới thiệu