Thị trường game online tuần đầu tháng 6 có gì hấp dẫn

Thị trường game online tuần đầu tháng 6 có gì hấp dẫn Thị trường game online tuần đầu tháng 6 có gì hấp dẫn

– Trải qua tháng 5 sôi động với nhiều game lớn đổ bộ, tuần đầu tiên của tháng 6 khá im ắng với các sản phẩm tầm trung. Hãy cùng Nega điểm lại những tin đáng chú ý trong tuần qua.

Kỷ Nguyên Băng Hỏa

Kỷ Nguyên Băng Hỏa thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo. Trò chơi lấy bối cảnh Châu Âu, hệ thống chiến đấu là những cuộc chiến giữa kiếm và ma thuật, chỉ xảy ra trong trí tưởng tượng của con người. Các lớp nhân vật trong Kỷ Nguyên Băng Hỏa bao gồm: Tế Tư, Đấu Sĩ, Pháp Sư, Kiếm Sĩ, Cung Thủ.

Với cốt truyện tinh tế, hệ thống nhiệm vụ đa dạng cuốn hút người chơi. Kỷ Nguyên Băng Hỏa  thỏa mãn được nhiều game thủ khó tính.

Trò chơi đã được thử nghiệm lần thứ ba vào ngày 7/06/2013.

Nega.vn - Thị trường game online tuần đầu tháng 6 có gì hấp dẫn - Ảnh 1

Cuồng Kiếm

Mới đây, nhà sản Xuất Wangcheng đã tung ra một tựa game mới mang tên Cuồng Kiếm. Là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG, Cuồng Kiếm mang phong cách chiến đấu đậm chất tiên hiệp. Trong đó, người chơi sẽ hóa thân vào một lãng khách bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành cây thần kiếm Chú Thiên giữa Tiên – Ma.

Cuồng Kiếm có nền đồ họa cực kỳ sắc nét, phong cảnh tươi sáng, hài hòa, dễ chiếm cảm tình người chơi. Ngoài hệ thống chiến đấu đặc sắc, tự do kết hợp các chiêu thức, với việc đề cao hệ thống bang hội, giao tranh phe phái, các phụ bản hấp dẫn cuốn hút,… chắc chắn sẽ tạo cho người chơi cảm giác mới lạ, không gây nhàm chán.

Vào ngày 7/06/2013, Cuồng Kiếm đã thử nghiệm lần hai.

Nega.vn - Thị trường game online tuần đầu tháng 6 có gì hấp dẫn - Ảnh 2

Đa Tình Kiếm

Chính thức trình làng vào ngày 03/06/2013 vừa qua, Đa Tình Kiếm đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo cộng đồng. Mặc dù bị đánh giá không có nhiều nổi bật so với những webgame cùng thể loại, nhưng tựa game này đã sở hữu một lượng lớn người chơi ngay từ ngày đầu ra mắt.

Được biết, Đa Tình Kiếm mang yếu tố dung hòa nhân vật của hai cổ thụ làng kiếm hiệp Kim Dung – Cổ Long. Tham gia Đa Tình Kiếm, người chơi sẽ có cơ hội đồng hành với tất cả nhân vật trong những bộ tiểu thuyết đình đám như: Lệnh Hồ Xung, Độc Cô Cầu Bại, Dương Quá, Lục Tiểu Phụng, Tây Môn Xuy Tuyết,… Điểm đặc sắc nhắt của Đa Tình Kiếm chính là hệ thống tùy tùng và diện kiến cao nhân vô cùng mới lạ, độc đáo.

Nega.vn - Thị trường game online tuần đầu tháng 6 có gì hấp dẫn - Ảnh 3

Hoành Tảo Thiên Hạ

Lấy đề tài võ hiệp Trung Quốc, Hoành Tảo Thiên Hạ đưa người chơi gia nhập vào thời kỳ hậu nam Tống, trong đó bạn sẽ cùng các anh hùng trong thiên hạ đấu tranh chống lại kẻ thù bảo vệ đất nước. Hoành Tảo Thiên Hạ là game online 2.5D mang phong cách võ hiệp, có cách chơi tương tự Diablo. Điểm thu hút và độc đáo nhất của tựa game này chính là hỗ trợ người chơi ở hai nền tảng: Webgame và Client.

Nega.vn - Thị trường game online tuần đầu tháng 6 có gì hấp dẫn - Ảnh 4

Vào ngày 06/06/2013 vừa qua, Hoành Tảo Thiên Hạ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta lần 2 và đã nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ

Thánh Đường

Thánh Đường là game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG, lấy đề tài tiên hiệp, được phát triển bởi công ty Xingcai.

Sau giai đoạn thử nghiệm vào ngày 06/06/2013 vừa qua, được biết, Thánh Đường sẽ cho người chơi hóa thân vào một trong ba đại môn phái: Hoành Sơn Đường, Hỏa Vân Đường, Lôi Quang Đường. Mỗi môn phái có kỹ năng đặc biệt cho riêng mình, tạo nên sự đa dạng riêng cho tựa game này. Tuy nhiên, hệ thống gameplay trong Thánh Đường mang đậm “hơi hướm” của những tựa game cùng thể loại như: Hệ thống pet, tinh luyện, cường hóa trang bị,… nên không tạo được nhiều thiện chí từ cộng đồng.

Nega.vn - Thị trường game online tuần đầu tháng 6 có gì hấp dẫn - Ảnh 5

độc quyền – NEGA

Giới thiệu