The Elder Scrolls Online sẽ “chơi được” vào tháng 8 năm nay

The Elder Scrolls Online sẽ “chơi được” vào tháng 8 năm nay The Elder Scrolls Online sẽ “chơi được” vào tháng 8 năm nay

được hứa hẹn sẽ là sự kết hợp của những cuộc khám phá không ngừng nghỉ của phiên bản offline truyền thống với những khía cạnh quy mô và xã hội của một tựa .

Mới đây nhà sản xuất là hãng Zenimax Online Studios đã bật mý rằng rất có thể họ sẽ mang một sản phẩm demo có thế chơi được tựa game online đình đám của mình tới triển lãm Gamescom diễn ra từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 8 tới đây tại Cologne – Cộng hòa liên bang Đức.

Cùng với đó, một đoạn trailer mang tên Journey to Coldharbor giới thiệu sơ lược về cốt truyện của cũng được tung ra:

Nếu như bạn chưa biết thì được hứa hẹn sẽ là sự kết hợp của những cuộc khám phá không ngừng nghỉ của phiên bản offline truyền thống với những khía cạnh quy mô và xã hội của một tựa game online MMORPG. Người chơi sẽ tự mình khám phá cả một chương mới của lịch sử Elder Scrolls.

Với mốc thời gian một ngàn năm trước các sự kiện của Skyrim, bạn sẽ có cả một thế giới khổng lồ tràn đầy sự phức tạp, tham vọng để khám phá. Game sẽ cho ta một cái trải nghiệm sâu sắc về mọi thứ, từ hệ thống nhiệm vụ đồ sộ cho tới những dungeon đòi hỏi phải có tổ đội đi cùng để vượt qua. Cơ chế PvP cho phép bạn chinh phạt những phe khác nhau của các người chơi còn lại trong mọi chiến trường mở trên địa bàn vùng Cyrodiil để chiếm lấy ngôi vị hoàng đế.

Theo lời của Zenimax Online Studios thì lần ra mắt này của sẽ là phần thưởng xứng đáng cho công sức làm việc vài gần đây của Studio. Ngoài ra chúng ta còn nhận được lời hứa từ chỉ đạo dự án Matt Firor, nhà phát triển game online kì cựu với Mythic và Dark Camelot rằng: ’’toàn bộ studio cam đoan sẽ tạo ra những tựa game MMO tốt nhất từ trước đến giờ và một trong số đó sẽ là ”.

Nhận được sự đầu tư nghiêm túc trong một thời gian dài, kế thừa một nền tảng mạnh mẽ, khổng lồ có lịch sử lâu đời của phiên bản offline và được công cuộc phát triển được chỉ đạo bởi một nhà phát triển game trực tuyến kì cựu, tất cả như một lời khẳng định rằng: sẽ là sản phẩm bom tấn khi nó ra mắt trên thị trường.

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu