Thần Ma Đại Lục là cái tên hot nhất làng game Việt tuần qua

Thần Ma Đại Lục là cái tên hot nhất làng game Việt tuần qua Thần Ma Đại Lục là cái tên hot nhất làng game Việt tuần qua

Tổng hợp tin hot của làng game Việt tuần cuối tháng 4 đầu tháng 5: từ 29/04 tới 05/05.

Vào ngày thứ 2 đầu tuần 29/04/2013, đã cho download bản cài và đến 16 giờ ngày 03/05/2013 tựa game này đã chính thức mở cửa Alpha Test tại Việt Nam, trò chơi này cũng nhận được rất nhiều nhận xét của game thủ nước nhà sau khi tham gia thử nghiệm.

cho phép download và thông báo mở cửa Alpha Test

NHP CMN Entertainment đã mở trang tải game và nhận code kích hoạt tại địa chỉ http://thanma.vn/ vào ngày 29/04/2013. Điều đặc biệt là đã chính thức công bố ngày Alpha Test miễn phí có reset là 03/05/2013.

Sau thời gian Alpha Test , toàn bộ nhân vật sẽ được reset để bước tiếp vào giai đoạn Close Beta chính thức. Do đây chỉ mới là giai đoạn Alpha Test hạn chế nên chỉ những game thủ có code kích hoạt mới có thể tham gia Alpha Test lần này. Ngoài ra các game thủ tham gia Alpha Test sẽ nhận được một lượng Lá (đơn vị tiền tệ dùng để mua vật phẩm trong cashshop) trị giá 500 ngàn đồng/game thủ.

Bản cài đặt của sẽ khoảng gần 5GB, được hỗ trợ download tốc độ cao từ nhiều kênh như Fshare (linh trực tiếp), Torrent, Mediafile, và link trực tiếp. Ngoài ra NPH game cũng đưa ra yêu cầu về cấu hình máy tính để chơi game:

Cấu hình tối thiểu
– CPU: Intel Pentium 4 1GHz
– RAM: 01GB
– Card màn hình: GeForce 4 Ti4200 64MB hoặc ATI Radeon 8500 64MB
– Dung lượng ổ cứng trống 8GB
– DirectX 9.0c

Cấu hình đề nghị
– CPU: Dual Core 2.5GHz
– Ram: 02GB
– Card màn hình: GeForce FX 5200 128MB hoặc ATI Radeon 9500 128MB
– Dung lượng ổ cứng trống 8GB
– DirectX 9.0c

“Trong giai đoạn Alpha Test, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự góp ý của cộng đồng game thủ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sớm hoàn thiện sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu giải trí chất lượng cao của cộng đồng game thủ Việt Nam”, ông Mạc Quang Huy, giám đốc dự án cho biết.

Ngoài ra còn có một số thông tin hot khác nữa:

Chaos Online ra mắt trang teaser tại Việt Nam

Như đã thông báo trước đây, tựa game MOBA Chaos Online sắp được Dzogame phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới, và tới hôm nay trang teaser của trò chơi này đã được mở cửa tại địa chỉ: . Trên trang web này có ghi mốc thời gian là ngày 06/05/2013 sắp tới, tuy nhiên đây là ngày gì thì vẫn chưa có thông tin gì thêm.

Bên cạnh đó một đoạn trailer của cũng được Dzogame tung ra:

Hiện tại, game thủ đã có thể chơi ngay trong giai đoạn Alpha Test này bằng tài khoản Facebook. Trong phiên bản test này, tuy phần tiếng việt vẫn chưa hoàn chỉnh và chỉ mới có server tại Singapore và Thailand.

xuất xứ từ Hàn Quốc, hiện đang được Nexon phát hành tại Hàn Quốc, SEGA phát hành tại Nhật Bản và Asiasoft tại khu vực Đông Nam Á. Với hình ảnh sắc nét, trò chơi xoay quanh cuộc chiến không hồi kết giữa 2 thế lực Alliance – Thiện và Immortals – Ác. Thế mạnh của CO là lối chơi đầy tính năng động nhờ vào sự hỗ trợ từ các món vật phẩm “chất chơi” như thuốc chống phép, gậy hóa giải hoặc hiệu ứng bất tử khi sử dụng bùa hồi thành.

Game thủ sắp được trải nghiệm phiên bản tiếng Việt (private)

Có thể nói là một trong những game online nhập vai hành động được game thủ Việt yêu thích nhất từ trước đến nay bởi lối chơi thú vị và đồ họa dễ thương rất hợp thị hiếu. Nhiều gamer nước nhà đã từng rất khó khăn để tham gia vào thế giới ảo của trò chơi này bằng cách fake IP nhằm vào chơi server Hàn Quốc hay châu Âu hay trải nghiệm bản tiếng Anh tại server SEA.

Game thủ sắp có cơ hội trải nghiệm Dragon Nest tiếng Việt.

Mới đây đã xuất hiện tin vui đối với các fan của tựa game này khi bỗng dưng có một đơn vị tuyên bố sẽ phát hành tại Việt Nam, trang chủ có địa chỉ là: (chưa mở cửa) và trang fanpage:

Trang fanpage của Dragon Nest Việt.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về server tiếng Việt này, ngoại trừ việc trò chơi sẽ sử dụng phiên bản mới có 6 class nhân vật (như tại Hàn Quốc) tân tiến hơn hẳn so với server SEA, Bắc Mỹ hay châu Âu chỉ có 5 class. Game thủ Việt sẽ phải chờ trang chủ game mở cửa để có thể biết rõ hơn về ngày phát hành cũng như đơn vị chủ quản.

Có thể nói mặc dù đây là tin vui đối với những người yêu thích nói riêng và cộng đồng game thủ Việt nói chung, tuy nhiên chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để có thông tin chính xác và xác định được đây là sản phẩm chính thức hay là một server private.

Theo Facebook

Giới thiệu