Tencent Games giành quyền phát hành Sura Online trên toàn cầu

Tencent Games giành quyền phát hành Sura Online trên toàn cầu Tencent Games giành quyền phát hành Sura Online trên toàn cầu

– Những tưởng đã đóng cửa sau khi không hề có bất cứ cập nhật mới nào trong 6 tháng qua, thế nhưng mới đây, Nhà sản xuất NSE Entertainment đã đưa ra những thông tin chính thức về kế hoạch phát triển sắp tới của siêu phẩm này thông qua cuộc trả lời phỏng vấn tại ThisIsGame.com.

Nega.vn - Sura Online pho dien gameplay dinh cao qua hang loat video moi - Anh 1

Thuộc thể loại game nhập vai hành động (Action MMORPG), Sura Online được xây dựng dựa trên bối cảnh Đông Phương huyền bí với ba lớp nhân vật. Tham gia vào Sura Online, người chơi sẽ có một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn với những chế độ PvP, PvE vô cùng độc đáo. Đặc biệt hơn, Sura Online còn tạo sự khác biệt so với các tựa game cùng thế loại khi cho người chơi tùy thích lựa chọn nghề nghiệp cho nhân vật của mình.

Không chỉ thu hút người chơi bởi hệ thống gameplay khá giống với Diablo III, Sura Online còn tạo ấn tượng bằng đồ họa vô cùng sắc nét và được chăm chút tỷ mỹ.

Mới đây, Tencent Games đã ký hợp đồng chính thức giành quyền phát hành siêu phẩm này trên toàn cầu. Đồng thời, NSE Entertainment cũng đang tìm nhà phát hành tại Hàn Quốc cho Sura Online. Dự kiến, “bom tấn” Sura Online sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ vào năm 2014.

Nega.vn - Sura Online pho dien gameplay dinh cao qua hang loat video moi - Anh 1Nega.vn - Sura Online pho dien gameplay dinh cao qua hang loat video moi - Anh 3Nega.vn - Sura Online pho dien gameplay dinh cao qua hang loat video moi - Anh 1

độc quyền – NEGA

Giới thiệu