Tây Du Ký: Game thủ tiết lộ “chiêu” thăng cấp Pháp bảo

Tây Du Ký: Game thủ tiết lộ “chiêu” thăng cấp Pháp bảo Tây Du Ký: Game thủ tiết lộ “chiêu” thăng cấp Pháp bảo

– Khai thác ưu điểm từ tính năng Thăng cấp Pháp bảo, từ Pháp bảo nhị phẩm tím, game thủ có thể “phù phép” thành Pháp bảo cực phẩm hoàng kim cực kỳ lợi hại.

Nega.vn - Tây Du Ký: Game thủ tiết lộ “chiêu” thăng cấp Pháp bảo - Ảnh 1

trong Tây Du Ký được xem như một loại pháp khí hỗ trợ người chơi rất hiệu quả. Nếu được nâng cấp và bồi dưỡng, uy lực của Pháp bảo sẽ không ngừng tăng cao. Ngoài việc tăng các điểm thuộc tính, Pháp bảo còn kèm theo các hiệu ứng hỗ trợ, công kích, khống chế, trạng thái, miễn dịch, đóng băng… hữu dụng trong việc tăng sức mạnh của nhân vật và khống chế kẻ địch. Bất kỳ game thủ nào chơi Tây Du Ký cũng muốn phù phép để biến Pháp bảo “cho không ai lấy” thành Pháp bảo siêu Vip vạn nguời mơ ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biến điều không thể thành có thể. Vì vậy, trên diễn đàn, game thủ đã đăng đàn chia sẻ rất nhiều vấn đề thú vị xoay quanh việc thăng cấp Pháp bảo.

Game thủ oOo.bullkute.oOo, người có kinh nghiệm trong việc thăng cấp Pháp bảo chia sẻ: “Mình mới thăng phẩm một con Như Ý nhất phẩm hoàng kim. Bạn cần có Pháp bảo ở cấp 50 và 1 pháp bảo dùng đề mồi. Pháp bảo mồi này cùng cấp 50 và cùng phẩm có thể khác màu sắc và toái phiến pháp bảo cùng cấp (100 miếng). Từ pháp bảo nhị phẩm bạn sẽ ra được pháp bảo nhất phẩm tím, sau đó nâng cấp tiếp lên nhất phẩm hoàng kim và sau cùng là cực phẩm. Cách để có pháp bảo mồi không khó, chỉ cần đi phụ bản Động Vô Đáy hoặc giao dịch tại các shop”.

Về tiến trình nâng cấp Pháp bảo, game thủ oOMarllboroOo cho biết: “Pháp bảo sẽ được nâng theo trình tự phẩm 2 hoàng kim -> phẩm 1 tím -> Phẩm 1 hoàng kim -> cực phẩm tím -> cực phẩm hoàng kim”.

Nega.vn - Tây Du Ký: Game thủ tiết lộ “chiêu” thăng cấp Pháp bảo - Ảnh 2

Ở một khía cạnh khác, một số game thủ lại nhận định, việc thăng cấp Pháp bảo sẽ mất khá nhiều thời gian vì người chơi bắt buộc phải thăng cấp theo từng bậc. Nếu có điều kiện, vẫn nên tích lũy đủ vàng hoặc KNB để giao dịch trực tiếp tại các shop tại Trường An hoặc Tề Thiên Tiên Cảnh. Tại đây, các mặt hàng bày bán rất phong phú và mức độ cạnh tranh giá cao. Vì vậy, nếu may mắn, người chơi có thể mua được một con Pháp bảo cực phẩm hoàng kim với giá hữu nghị.

Nega.vn - Tây Du Ký: Game thủ tiết lộ “chiêu” thăng cấp Pháp bảo - Ảnh 3

Hiện nay, trong game Tây Du Ký mặc dù đã có nhiều cao thủ sở hữu Pháp bảo cực phẩm hoàng kim nhưng thực tế cho thấy vẫn còn hiện tượng “người ăn không hết kẻ lần không ra” và việc sở hữu 1 con Pháp bảo cực phẩm hoàng kim siêu khủng như Định Hải Thần Châm, Yêu Nguyệt Cầm, Ngọc Thố,… là chuyện không hề đơn giản. Vì vậy, cách duy nhất để người chơi “bằng chị bằng em” là tiến hành nâng cấp, mài giũa từ Pháp bảo bình dân thành Pháp bảo có giá trị. Thực tế chứng minh đã có không ít game thủ thành công nhờ vào sự rèn luyện chứ không phải bằng con đường tắt KNB như Guminho (Bắc Cư Lư Châu), Cherrybeo (Thánh Thú Chiến), Sapuzanda (Nhị Thập Bát Tú),…

Xem thêm thông tin tại

Theo Facebook

Giới thiệu