Tất tần tật về Monster Hunter Online ngày đầu Closed Beta

Tất tần tật về Monster Hunter Online ngày đầu Closed Beta Tất tần tật về Monster Hunter Online ngày đầu Closed Beta

– Như những thông tin đã công bố, hôm nay – 28/06/2013, tựa game “bom tấn” sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta đầu tiên và dự kiến sẽ kéo dài trong một tuần, nhưng các máy chủ chỉ được mở ba giờ mỗi ngày. 

Đặc biệt, chỉ có những người chơi may mắn mới được tham gia giai đoạn thử nghiệm này, vì vậy, những bạn không có cơ hội test game thì hãy theo dõi thông tin tại đây!

Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 1

Bàn phím và điều khiển chuột

Hệ thống nhân vật và vũ khí đã chính thức được khai mở trong giai đoạn thử nghiệm này. Đặc biệt, bàn phím và chuột là vô cùng quan trọng, người chơi sẽ kết hợp điều khiển nhân vật một cách thuần thục và linh hoạt bằng hai công cụ quen thuộc này.

Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 2

Môi trường và thời tiết

Như chúng ta đã biết, thời tiết đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong thế giới Monster Hunter Online và môi trường lại ảnh hưởng trực tiếp đến việc săn lùng, tiêu diệt quái vật. Với những bản đồ khác nhau sẽ có hệ thống thời tiết và môi trường khác nhau, buộc người chơi phải có sự linh hoạt trước sự đổi thay của thiên nhiên.

Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 3

Hệ thống quái vật phong phú

10 quái vật sẽ được tung ra ở lần Closed Beta này. Trong đó, 9 quái vật đã được Nhà sản xuất công bố chính thức, đó là: Caeserber, Velocidrome, Bulldrome, Gendrome, Yian Kut-Ku, Cephadrome, Congalala, Gypceros, Rathian. Được biết, loài quái vật bí ẩn còn lại đến từ vùng  . Các bạn có thể đoán được chúng là loài quái vật nào không?

Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 13

Đồ họa tinh tế

Monster Hunter Online được phát triển bởi Cry Engine 3 – là công nghệ vô cùng mới mẻ và xuất sắc, vậy cấu hình máy tính của người chơi phải như thế nào để trải nghiệm siêu phẩm này một cách mượt mà và trơn tru nhất? Theo tiết lộ từ Tencent, họ đã có sự nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng, phiên bản thử nghiệm đầu tiên đã được tối ưu hóa, đảm bảo cho các loại máy có cấu hình trung bình và thấp.

Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 13

Cấu hình hiện tại và sẽ liên tục được thay đổi trong các bản CB tới

Người chơi có đủ sức tiêu diệt được boss cuối?

Hệ thống quái vật của Monster Hunter Online hết sức đa dạng và phong phú, hiện nay, Rathian là quái vật cuối cùng với sức mạnh khủng khiếp, người chơi nào hạ gục được chúng sẽ trở thành người hùng.

Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 6

Hệ thống vũ khí

Hệ thống vũ khí của Monster Hunter Online đã được tối ưu hóa nhằm mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn, máu lửa và thú vị nhất.

Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 13

Khó khăn khi nội địa hóa

Không chỉ nổi tiếng bởi vô số tính năng thú vị và đồ họa tuyệt vời, Monster Hunter Online còn nhận được sự quan tâm của cộng đồng bởi hàng loạt những khó khăn, thách thức trong vấn đề bản địa hóa khi phát hành game tại Trung Quốc. Và liệu game thủ nước nhà có ủng hộ cho siêu phẩm này không? Câu trả lời sẽ có trong nay mai.

Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 13

Mã kích hoạt làm mất lòng gamer

Điều quan trọng cuối cùng và quyết định sự thành bại của Monster Hunter Online chính là “Mã kích hoạt game”. 99% người chơi tỏ ra không hài lòng khi Nhà sản xuất buộc người chơi phải mua key mới có thể kích hoạt trò chơi. Liệu Tencent có chịu bỏ qua khoản lợi nhuận này để tạo sự hứng khởi và thích thú cho người chơi?

Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 13Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 10

Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 11Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 13Nega.vn - Tat tan tat ve MHO ngay dau CB - Hinh 13

độc quyền – NEGA

Giới thiệu