Tâm sự của một nữ gamer xinh đẹp đứng TOP

Tâm sự của một nữ gamer xinh đẹp đứng TOP Tâm sự của một nữ gamer xinh đẹp đứng TOP

Quỳnh Như, nick name Lyly, sinh năm 1993 đến từ Hải Phòng, là nữ game thủ đã từng có lực chiến xếp thứ 3 trong Tiên Lạc Phàm Trần sau khi kết thúc event săn tìm Anh Hùng Thiếp. Hiện tại, bạn nữ xinh đẹp này là một thành viên năng động, tâm huyết với game bởi luôn có những ý kiến đóng góp giúp xây dựng một cộng đồng Tiên Lạc đậm chất anh hùng nữ nhi.

PV: Bạn đến với Tiên Lạc như thế nào? Vì sao không phải là game nào khác mà lại là Tiên Lạc Phàm Trần?

Lyly: Mình thường xuyên đọc báo game và biết một số thông tin về game mới cũng qua báo mạng. Nhưng mình thật sự bị cuốn hút bởi Tiên Lạc khi đọc phần giới thiệu: Tiên lạc là game “dành cho nữ nhi”. Đó chính là lý do mà mình quyết định khám phá Tiên lạc trong thế giới game quá đa dạng và phong phú như hiện nay.

PV: Sau một thời gian trải nghiệm game, bạn nhận thấy Tiên Lạc đã đáp ứng những mong muốn của mình chưa?

Lyly: Tiên Lạc Phàm Trần là một game thuộc thể loại tiên hiệp, thiết kế nhân vật, thiết kế hình ảnh đẹp mắt, vui tươi theo phong cách Q-Style. Điều đó rất hợp với phong cách và tâm lý của các bạn nữ như mình. Con gái thì thường thích chơi những game có lối chơi đơn giản, đồ họa dễ thương nhưng không được đơn điệu. Và mình nghĩ rằng Tiên lạc đã làm được điều đó!

Nhân vật của Lyly trong Tiên Lạc.

Pv: Sau một thời gian trải nghiệm, Tiên lạc, bạn nhận thấy game có điểm gì cần khắc phục và cải thiện nhất khi bước vào giai đoạn Open Beta?

Lyly: Mình cũng được biết rang Tiên lạc đã thu hút được lượng người chơi đông đảo khi mới ra mắt. Thế nhưng sau một khoảng thời gian, có nhiều game thủ rời bỏ game, nhất là ở các sever mở cửa từ đầu. Cho nên mình chỉ mong NPH có thể cho gộp các sever đầu để có thể giao lưu với nhau và trở nên đông vui hơn. Và theo mình được biết thì Tiên Lạc Phàm Trần có rất nhiều tính năng bang hội lạ mắt như: Phi hành toàn đồ (bang hội cùng nhau đi thu thập vật phẩm), Chiến Bang, Tranh đoạt ngôi vương bang theo tuần, nhưng đến bây giờ mình vẫn chưa thấy xuất hiện những tính năng đó trong game. Mình mong rằng thời gian tới, Tiên Lạc  có thể ra mắt những tính năng đấy khi khi bước vào giai đoan Open Beta, tạo sự đổi mới và thu hút nhiều người chơi hơn nữa.

PV: Hiện tại bạn đang là game thủ xếp thứ 3 về lực chiến trong Tiên lạc, bạn có thể chia sẻ bí quyết của mình không? 

Lyly: Thật ra mình chẳng có bí quyết gì cả đâu! Chẳng qua là mình dành nhiều tâm huyết vào game nên mới may mắn được vị trí như vậy. Vì với mình Tiên lạc thật sự là một game “rất đáng đế chơi”.

PV: Nhiều người cho rằng sau khi giành đc anh hùng thiếp, bạn và những người đứng đầu Tiên lạc sẽ rời game, vậy tại sao bạn vẫn gắn bó?

Lyly: Như mình đã chia sẻ trước đó, mình bị cuốn hút bởi lối chơi và phong cách dễ thương của Tiên Lạc nên chính điều đó khiến mình gắn bó cho đến tận bây giờ! Do đó, có thể những game thủ khác họ không hợp với Tiên Lạc hoặc có mục đích gì khác, thì mình vẫn không muốn chia tay một game hay và thú vị như game này. Chơi game với mình đã là một sở thích! Mà sở thích thì khó bỏ hay thay đổi lắm.

Rất cảm ơn Quỳnh Như!

Network Game

Giới thiệu