Tam Quốc Truyền Kỳ VTC còn nhiều việc phải làm

Tam Quốc Truyền Kỳ VTC còn nhiều việc phải làm Tam Quốc Truyền Kỳ VTC còn nhiều việc phải làm

Tam Quốc Truyền Kỳ là một Webgame nhập vai 2D lấy nội dung Tam Quốc với lối chơi trong game quen thuộc nhưng lại tạo dấu ấn với những tính năng được làm mới hoàn toàn.

Vào lúc 10h sáng ngày hôm nay, webgame (TQTK) – Kiến Lập Đế Vương đã chính thức mở cửa giai đoạn Closed Beta không Reset đón game thủ Việt. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và trải nghiệm game

Với độc chiêu “bình cũ rượu mới” đã làm say mềm giới game thủ khi sở hữu đồ họa ở mức tầm cao so mới mặt bằng chung trên nền tảng webgame hiện nay. Thiết kế nhân vật và kỹ năng tương đối bắt mắt cùng ngoại cảnh khá sống động.

tam quoc truyen ky

Bên cạnh đó, trò chơicòn mang trên mình hệ thống gameplay khá đa dạng với các tính năng như: Kết hôn, Tiêu diệt boss, Liên chiến server, Công thành chiến, Nhất thống thiên hạ… Điểm nhấn của TQTK phiên bản mới này là việc thu thập võ tướng theo phong cách “dị”.

NEGAđã có một cuộc trao đổinhanh với anh Trần Đình Chiến – giám đốc dự án Tam Quốc Truyền Kỳ. Khi được hỏi cảm nhận về ngày đầu tiên đón cộng đồng trải nghiệm, anh Chiến cho biết: “Khá là vui khi sản phẩm của mình đã được đông đảo game thủ đón nhận một cách nhiệt tình như vậy. Tất nhiên khó khăn vẫn còn trước mắt nên chúng tôi cũng sẽ cố gắng thật nhiều để mang lại cho làng game Việt một sản phẩm thật sự chất lượng. Nếu có ý kiến gì về sản phẩm thì cũng rất mong các bạn phản hồi đến chúng tôi để Tam Quốc Truyền Kỳ sẽ là một món quà hoàn hảo trong dịp Noel này”.

tam quoc truyen ky

Anh Trần Đình Chiến (ảnh do nhân vật cung cấp)

TQTK sẽbước vào phiên bản chính thức vào lúc 10h00 ngày mai, tức 26/11/2015.

*Một số hình ảnh trong ngày hôm nay

tam quoc truyen ky

tam quoc truyen ky

Xem thêm tin hấp dẫn khác tại NEGA các ban nhé

Giới thiệu