Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2

Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2 Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2

– Gần đây, đã chính thức công bố việc hợp tác với để khởi động phiên bản beta thứ hai cho (). 

Nega.vn - Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2 - Ảnh 1

Dự kiến, giai đoạn Closed Beta lần 2 của Hắc Kim sẽ được bắt đầu vào ngày 30/07 và kéo dài đến ngày 07/08/2013. Hắc Kim được đánh giá là kiệt tác lừng danh của hai “gã khổng lồ” của làng game Trung Quốc sau sự ra mắt thành công rực rỡ của .

Nega.vn - Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2 - Ảnh 1

Nếu bạn chưa biết thì Hắc Kim thuộc thể loại do Snail Game sản xuất. Không đi theo trào lưu kiếm hiệp – tiên hiệp như nhiều thể loại khác, Hắc Kim được lấy cảm hứng từ việc sử dụng yếu tố của những cỗ máy hơi nước đối đầu với các sức mạnh trong tự nhiên để tạo ra một thế giới hoàn toàn mới.

Nega.vn - Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2 - Ảnh 3

Trong buổi họp báo mới đây, Snail Games đã tiết lộ một số thông tin vô cùng hấp dẫn, đó là Hắc Kim sẽ tạo sự khác biệt với những tựa cùng thể loại bằng việc áo dụng hai chế độ thu phí.

Nega.vn - Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2 - Ảnh 4

Theo đó, người chơi có thể trải nghiệm Hắc Kim miễn phí, nhưng họ sẽ phải trả một phần phí nhỏ để sở hữu các phần thưởng thu được từ các game. Hoặc game thủ có thể chọn cách trả phí khám phá Hắc Kim và nhận được mọi ưu đãi từ Nhà sản xuất.

Nega.vn - Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2 - Ảnh 7Nega.vn - Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2 - Ảnh 6Nega.vn - Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2 - Ảnh 7Nega.vn - Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2 - Ảnh 8

Nega.vn - Snail Games và Shanda Games đưa Hắc Kim bước vào giai đoạn Closed Beta 2 - Ảnh 9

độc quyền – NEGA

Giới thiệu