Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2

Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2 Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2

– Đã một thời gian kể từ khi ra mắt các lớp nghề nghiệp mới. Và hiện nay với lớp có khả năng đánh tầm xa cực tốt, đồng thời cũng là bậc thầy về cận chiến với các loại vũ khí mới, sức mạnh của thần khí “” trong tay nhân vật này cũng thể hiện khả năng áp đảo mọi đối thủ.

Nega.vn - Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2 - Ảnh 1

Tuy tên các loại vũ khí là Katanas, nhưng SEGA không áp dụng nó cho mỗi thanh kiếm mà còn nhiều loại vũ khí khác như: Khiên, giáp,… mang đủ bộ “Katanas” người chơi mới cảm nhận hết sức mạnh khủng khiếp của loại vũ khí này.

Nega.vn - Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2 - Ảnh 2

Nega.vn - Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2 - Ảnh 3

Nếu như cầm lớp nhân vật Fighter hoặc Hunter trong Phantasy Star Online 2, người chơi sẽ di chuyển linh hoạt hơn Braver nhờ cách tiếp cận trận chiến khá nhanh. Với phương thức chiến đấu độc đáo, người chơi có thể tiến về phía trước để tấn công đồng thời điểm né tránh cũng tăng cao để phòng ngự trước những đòn của đối thủ.

Nếu như bạn chưa biết thì Phantasy Star Online 2 là một tựa rất thành công tại Nhật Bản. Khi du hành vào thế giới ảo tưởng này, người chơi sẽ là một thành viên trong tổ chức Arks chống lại các loại quái vật ngoài hành tinh. Độ khó trong được đánh giá cấp “S” với những loài quái thú dữ tợn.

Nega.vn - Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2 - Ảnh 4Nega.vn - Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2 - Ảnh 5Nega.vn - Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2 - Ảnh 6Nega.vn - Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2 - Ảnh 7Nega.vn - Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2 - Ảnh 8

Nega.vn - Siêu vũ khí “Katanas” trong Phantasy Star Online 2 - Ảnh 9

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu