“Rồng Lộn” – Đấm phát chết Rồng

“Rồng Lộn” – Đấm phát chết Rồng “Rồng Lộn” – Đấm phát chết Rồng

Vừa qua, một tựa game được phát triển dựa trên bối cảnh Châu Âu cổ xưa đã xuất hiện tại địa chỉ: , hứa hẹn thử thách các game thủ bằng các cửa ải Long huyệt.

Rồng Lộn là một webgame chiến thuật với lối đánh turn-based được phát triển dựa trên bối cảnh Châu Âu. Trên thị trường làng game Việt đã không có ít game lấy cốt truyện Châu Âu, nhưng Rồng Lộn lại mang đến cho game thủ một thế giới mới bí ẩn gắn liền với những con Rồng hung bạo. Câu chuyện của Rồng Lộn được mở ra từ StillLand, một vùng đất kỳ ảo với nhiều sinh vật khác nhau: con người, yêu tinh, người lùn, người khổng lồ, Orc, Rồng, thế lực quỷ ác. Suốt cuộc chiến tranh, một liên minh giữa con người, yêu tinh gỗ và người lùn khe núi, được gọi là Liên Minh Phio đã hình thành. Loài người sống trong thế giới StilLand được lập bốn vương quốc: Glance, Disarn, Weirgburg và Stalla. Trong khi đó, những con rồng bóng tối trong hang động thường xuyên chống lại con người. Độc ác và thường xuyên gây hấn, nhiều lứa rồng đột biến được sinh ra sau cuộc chiến tranh cổ xưa, được gọi là Tiếng Khóc của Rồng. Nó không những tăng số lượng con cháu mà còn bắt một số nô lệ từ các chủng tộc khác.

Tham gia vào game, game thủ sẽ hóa thân thành một vị pháp sư, thích khách hoặc chiến sĩ trẻ tuổi, lớn lên trong Willshire nằm ở vùng nông thôn của Glance đi tiêu diệt Rồng. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh những con Rồng khá quen thuộc của WoW hoặc phong thái lạnh lùng của thích khách trong Assasin’s Creed.

Rồng lộn có rất nhiều tính năng hấp dẫn như hiến tế, cây sinh mệnh, giác đấu trường, thi đấu tranh giải, hộ giới, kỳ ngộ, tế đàn… Tuy nhiên, tính năng được xem làm háo hức và khơi gợi sự khám phá của game thủ nhất là vượt qua các Long Huyệt. Đây tính năng khó chinh phục nhất. Người chơi phải đạt đẳng cấp 55 mới có thể tham gia Long Huyệt. Trong Long Huyệt có tất cả 6 sào huyệt, người chơi phải đi từng sào huyệt và chiến đấu với Rồng. Sau khi dành chiến thắng hết tất cả các tầng trong 1 sào huyệt thì người chơi mới có thể tiến vào các sào huyệt kế tiếp.

Dự kiến, Rồng Lộn sẽ được ra mắt sớm vào đầu tháng 3.

Theo Game4v

Giới thiệu