Phần 2 của Phantasy Star Online 2 sẽ được trình làng vào tháng tới

Phần 2 của Phantasy Star Online 2 sẽ được trình làng vào tháng tới Phần 2 của Phantasy Star Online 2 sẽ được trình làng vào tháng tới

– Theo một số thông tin được tiết lộ từ Nhà sản xuất , phần 2 của sẽ được ra mắt vào ngày 17/07/2013. Với sự sáng tạo độc đáo, Phantasy Star Online 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một chủng tộc mới, những loại vũ khí mới và một hành tinh mới.  

Nega.vn - Phần 2 của Phantasy Star Online 2 sẽ được trình làng vào tháng tới - Ảnh 1

Tham gia vào phần 2 của Phantasy Star Online 2, người chơi sẽ có thể hóa thân vào chủng tộc mới mang tên Dewman. Chủng tộc này chuyên về tấn công, với sức tấn công cực cao, tuy nhiên, khả năng phòng thủ lại khá thấp. Điểm khác biệt của Dewman so với những chủng tộc khác là ở màu mắt và sừng.

Nega.vn - Phần 2 của Phantasy Star Online 2 sẽ được trình làng vào tháng tới - Ảnh 2

Việc phân biệt giới tính của Dewman cũng khá dễ dàng khi con cái có hai sừng, còn con đực chỉ có một chiếc sừng duy nhất. Vì nhẫn của nhân vật PSO2 cũ không thể biến hình Dewman, do đó, mỗi người chơi sẽ được tạo thêm một nhân vật miễn phí trong bản mở rộng.

Nega.vn - Phần 2 của Phantasy Star Online 2 sẽ được trình làng vào tháng tới - Ảnh 3

Sau trận chiến với Dark Falz, đã phát hiện ra một hành tinh mới ngập trong nước có tên là Wopal. Đặc biệt, nawmd rải rác trên bờ biển là các phương tiện lạ và chúng vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay.

Nega.vn - Phần 2 của Phantasy Star Online 2 sẽ được trình làng vào tháng tới - Ảnh 4

Trong phần 2 này xuất hiện thêm hai loại kẻ thù mới, đó là: Darkers giống chim và các sinh vật Sao Hải Vương có các kiểu tấn công thay đổi theo những thời gian nhất định trong ngày.

Nega.vn - Phần 2 của Phantasy Star Online 2 sẽ được trình làng vào tháng tới - Ảnh 5

Bal Rodus là boss mới và đấu trường chiến đấu của nó được đặt bên trong một xoáy nước khổng lồ. Có một số thiết bị trên boong tàu có thể được sử dụng cho các cuộc tấn công tầm xa hoặc kéo đối phương lại gần để tấn công.

Nega.vn - Phần 2 của Phantasy Star Online 2 sẽ được trình làng vào tháng tới - Ảnh 6

Dự kiến, Phantasy Star Online 2 gồm có ba phần và sẽ được hoàn thành trong tháng 12 năm nay.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu