Nổi bật các sản phẩm đến với ChinaJoy tuần qua

Nổi bật các sản phẩm đến với ChinaJoy tuần qua Nổi bật các sản phẩm đến với ChinaJoy tuần qua

– Các sản phẩm nóng bỏng đã đến và nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ cộng đồng game thủ. Hãy kiểm tra những đoạn dưới đây và đưa ra nhận xét của chính mình.

ChinaJoy ngày đầu tiên đã trình chiếu đoạn trailer giới thiệu về sản phẩm Dungeon Striker, trò chơi được phát triển bởi Eyedentity Games, một công ty Hàn Quốc.

Trang chủ:

Ở lần tiếp xúc này, siêu phẩm mới của Perfect World đã cập nhật thêm lớp nhân vật Cái Bang. Ngoài ra, đoạn trailer cũng giới thiệu thêm nhiều tính năng mới.

Trang chủ:

Đoạn trailer giới thiệu “n không” các tính năng truyền thống của thể loại MMORPG: không nâng cấp, không sao chép, không boss,… gây nhiều hứng thú đối với cộng đồng game thủ. Mang hệ thống chiến đấu đặc sắc, Master of Meteor Blades hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng ký khi so kè với những tựa game khác.

Trang chủ:

Tại ChinaJoy, Guild Wars 2 mang lại cho các game thủ một nội dung đặc biệt đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng. Hệ thống cảnh vật hùng vỹ, các lớp nghề nghiệp đa dạng cùng với những siêu Boss, gây mê mẩn đối với những ai là fan của tựa game này.

Trang chủ:

FIFA Online 3

Tựa game gây nhức nhối cộng đồng game thủ thời gian qua đã được Tencent hợp tác với EA. Đến với ChinaJoy 2013, FIFA Online 3 giới thiệu những kỹ năng phòng ngự lẫn tấn công ở cấp bậc cao hơn.

Trang chủ:

Heaven 2

Là một tựa game online 3D thuộc thể loại lấy bối cảnh về thế giới phương đông huyền ảo, được công ty giải trí Hàn Quốc phát triển trong vòng ba năm, tựa game mang đậm phong cách hành động.

Sử dụng công nghệ 3D tiên tiến, cùng với hiệu ứng thời tiết bắt mắt, Giant cam kết sẽ mang đến cho game thủ nền đồ họa chân thực và sống động nhất, để người chơi được trải nghiệm những tính năng một cách trọn vẹn.

Trang chủ:

Tera

Tại hội nghị Bắc Kinh vừa diễn ra gần đây, công ty game Hàn Quốc Bluehole Studio đã ký kết hợp đồng với Kunlun.com để công bố máy chủ thử nghiệm đầu tiên cho tựa game Tera. Chính vì thế nên tại ChinaJoy năm nay, Tera đã không có mặt.

Trang chủ:

Trình làng hệ thống chiến đấu không khóa mục tiêu (non – target), cùng với bản đồ chơi tương đối rộng lớn, Snail Games đã chuẩn bị tất cả cho ngày chính thức của tựa game bom tấn này.

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu