Những môn phái nguy hiểm nhất trong các tựa game kiếm hiệp

Những môn phái nguy hiểm nhất trong các tựa game kiếm hiệp Những môn phái nguy hiểm nhất trong các tựa game kiếm hiệp

– Có thể họ không phải những người mạnh nhất nhưng chắc chắn không một ai muốn đối mặt với đệ tử những môn phái này.

Có những môn phái chỉ nhắc tên cũng đủ khiến thiên hạ giật mình. Họ không quá mạnh mẽ, không có sức chịu đựng dẻo dai, bền bỉ, không “máu cao thủ khỏe” nhưng vẫn khiến giang hồ sợ hãi. Hoặc ẩn mình trong bóng tối, hoặc tấn công bất ngờ, đó là những sát thủ của thế giới .

Đường Môn

Đường Môn là đại thế gia nổi tiếng về tài đặt bẫy và sử dụng ám khí tại đất Thục, Tứ Xuyên. Đây là một trong những môn phái nổi bật, thường thấy tại các game online lấy đề tài kiếm hiệp Kim Dung như series (), ….

Nega.vn - Những môn phái nguy hiểm nhất trong các tựa game kiếm hiệp - Ảnh 1

Đệ tử Đường Môn chuyên nghiên cứu những loại ám khí, hỏa khí, cơ quan bẫy rập có sát thương kinh người nhưng khó lòng phòng bị. Tài phóng ám khí xuất quỷ nhập thần của Đường Môn luôn là nỗi ám ảnh của mọi môn phái khác. Với khả năng tấn công từ xa, thân pháp linh hoạt, Đường Môn luôn chiếm ưu thế trong cả đơn đấu và PvP. Một số tuyệt kỹ đưa Đường Môn trở thành đệ nhất sát thủ trong võ lâm: Bạo Vũ Lê Hoa Châm, Thiên Nữ Tán Hoa, Truy Tâm Tiễn….

Thần Giáo

Đệ nhất sát thủ trong từng một thời gian dài bị coi là “phế”. Là hậu nhân của Minh Giáo, đệ tử Thần Giáo rất giỏi ẩn mình nhẫn nhịn. Đệ tử Thần Giáo luôn sẵn sàng bỏ qua sinh tử bản thân để hạ gục mục tiêu, khiến các môn phái khác phải khiếp sợ.

Nega.vn - Những môn phái nguy hiểm nhất trong các tựa game kiếm hiệp - Ảnh 2

Thần Giáo nổi danh với thân pháp cực kỳ linh hoạt, có thể tiếp cận mục tiêu trong nháy mắt. Các chiêu thức của Thần Giáo có lực sát thương mạnh, có khả năng bỏ qua phòng thủ của mục tiêu và khiến đối phương trúng độc. Là sát thần cực mạnh trong đơn đấu, tuy nhiên, do máu yếu nên Thần Giáo thường gặp khó khăn khi chiến đấu lâu dài hoặc bị… đánh hội đồng. Chính vì vậy nên đệ tử Thần Giáo thường bất chấp tất cả tấn công mục tiêu trong “vài nốt nhạc” trước khi đào tẩu. Một số tuyệt kỹ của Thần Giáo: Sinh Tử Tương Bác, Tuyệt Mệnh Liên Hoàn Sát, Truy Ảnh….

Tinh Túc

Tinh Túc phái do Tinh Túc lão quái sáng lập, dùng độc để tu luyện và tấn công địch nhân. Bình thường, đệ tử Tinh Túc luôn tự lấy thân mình thử độc, dùng độc luyện nội công. Do đó, một chưởng, một chỉ của đệ tử Tinh Túc cũng mang theo độc tính khủng bố.

Nega.vn - Những môn phái nguy hiểm nhất trong các tựa game kiếm hiệp - Ảnh 3

Tinh Túc phái là một tà phái, coi người khác như cỏ rác nhưng lại sở hữu độc thuật có thể dễ dàng hạ gục đối thủ một cách vô thanh vô tức. Do đó, người trong võ lâm luôn tránh xa đệ tử môn phái này. Bằng bản lĩnh dùng độc, Tinh Túc phái là một trong những môn phái nguy hiểm nhất trong thế giới game online. Một số độc môn khủng bố nhất của Tinh Túc: Tam Tiếu Tiêu Dao Tán, Hóa Cốt Miên Chưởng, Huyền Minh Thần Chưởng….

Theo bạn môn phái nào đáng sợ nhất trong ba môn phái trên?

Theo Facebook

Giới thiệu