Nghịch Thiên Đạo chơi trội tặng 1 triệu cho người chơi

Nghịch Thiên Đạo chơi trội tặng 1 triệu cho người chơi Nghịch Thiên Đạo chơi trội tặng 1 triệu cho người chơi

– là tựa với lối pk mới lạ được đánh giá là nổi bật nhất tại thời điểm mở cửa.

Nhân dịp khai mở máy chủ mới, Nghịch Thiên Đạo phát tặng độc giả Nega 500 Giftcode, mỗi một giftcode sẽ trị giá 1 triệu đồng dành tặng cho người chơi khi tham gia vào máy chủ Bạch Hổ vừa khai mở lúc 10h sáng nay. Như vậy, số lượng giftcode tương ứng với 500 triệu đồng cho server mới mở này.

Nega.vn - Nghịch Thiên Đạo chơi trội tặng 1 triệu cho người chơi - Ảnh 1

Game có hệ thống tính năng – phụ bản  dày đặc, cho phép người chơi tìm hiểu và chinh phục tầng tầng lớp lớp những cửa ải trong Lôi Đài Chiến, Tru Thần Sát Lục hay Bồng Lai Đảo. Đây cũng là tựa game có lối chiến đấu nhanh – gấp và kịch tính khiến cho nhiều game thủ phải đổ mồ hôi hột. Bên cạnh đó, hệ thống biến hóa tuyệt chiêu cũng mang lại nhiều thích thú cho giới đam mê chơi game. Dựa vào hệ thống này, trên giang hồ hay tiên giới cũng đều có những bí kíp có một không hai được tạo nên bởi sự kết hợp giữa những kỹ năng với nhau.

Nega.vn - Nghịch Thiên Đạo chơi trội tặng 1 triệu cho người chơi - Ảnh 2

Nghịch Thiên Đạo được đánh giá là game tiên hiệp kinh điển có lối chơi mới lạ

Song song với việc gửi tặng giftcode giá trị thì Nghịch Thiên Đạo cũng khởi động chương trình Bạn Đồng Hành. Trong chương trình này, người chơi chỉ cần giới thiệu bạn bè cùng chơi game, ngay lập tức sẽ được hưởng 15% giá trị thẻ nạp vào tài khoản của mình. Hình thức này đã và đang hứa hẹn một cộng đồng đông đảo và sôi nổi hơn bao giờ hết, đặt ra con đường phát triển bền vững cho tựa game tiên hiệp đẳng cấp Nghịch Thiên Đạo.

Để nhận  vui lòng truy cập Fanpage: .
Bạn chưa biết cách nhận  tại Fanpage vui lòng 

Tham khảo thêm tại:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu