Ngạo Kiếm – Chiến trên không

Ngạo Kiếm – Chiến trên không Ngạo Kiếm – Chiến trên không

Lần đầu tiên trong một webgame, người chơi có thể PK trên không trung, đây là điểm nhấn chủ đạo của Ngạo Kiếm trong phiên bản mới mang tên Thiên Ngoại Phi Tiên.

Khởi đầu một năm mới với nhiều điều hấp dẫn dành cho cộng đồng,  đã chính thức đăng tải thông tin cập nhật phiên bản mới cùng những tính năng “độc nhất vô nhị”, dự kiến đây sẽ là một bước chuyển mình mạnh mẽ của tựa game này trong những ngày đầu năm.

Theo chia sẻ từ phía NPH, phiên bản mới Thiên Ngoại Phi Tiên sẽ mở ra một hình thức PK trên không hoàn toàn mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện trong một webgame. Bởi vậy, tính năng mới có tên “Phi Vũ” đang được rất nhiều người chơi quan tâm và bàn luận sôi nổi trên diễn đàn. Tuy nhiên, để gia nhập vào không gian chiến đấu mới đầy sức hấp dẫn này, game thủ trước tiên cần phải đạt đến cấp 70, ngoài ra cần phải có cánh Chu Tước Phượng Vũ mua tại Thương Thành.

Giao diện Phi Vũ trong khung Kỹ Năng nhân vật

Người chơi sở hữu Chu Tước Phượng Vũ có thể nâng cấp hoặc tẩy luyện các thuộc tính đi kèm để gia tăng sức mạnh nhân vật và tốc độ di chuyển, cũng như tốc độ phi hành. Theo ước tính của NPH, nhân vật sở hữu cánh tối cao, ngoài việc được gia tăng tốc độ, sẽ được hưởng thuộc tính thêm vào tương đương với 10 viên đá cấp 9 (đá khảm nạm cao cấp nhất trong Ngạo Kiếm). Có thể nói rằng, người mang trên mình cặp cánh này sẽ đạt tới một cảnh giới hoàn toàn mới trong tu chân, vạn người kính ngưỡng.

Sau khi có “Chu Tước Phụng Vũ” người chơi có thể thao tác trong giao diện Phi Vũ

Phi Hành Phi Vũ

Phiên bản mới còn mở ra tính năng Vạn Thú Đồ Đằng, cho phép người chơi thu thập, lắp ghép và tiến hóa 7 Thượng Cổ Linh Thú, từ đó nhận được thuộc tính tăng cường “Vạn Thú Vô Cương”. Tính năng này sẽ tự động mở ra khi nhân vật đạt tới cấp 70.

Kết quả của quá trình tu luyện Vạn Thú Đồ Đằng

Nếu như mới biết đến Ngạo Kiếm, bạn có thể tham gia trải nghiệm game thông qua máy chủ mới Bắc Hải ra mắt vào ngày 22/02/2013.

Trang chủ: 

Network Game

Giới thiệu