Neverwinter kết thúc thử nghiệm và công bố chính thức khởi động vào ngày 20/06

Neverwinter kết thúc thử nghiệm và công bố chính thức khởi động vào ngày 20/06 Neverwinter kết thúc thử nghiệm và công bố chính thức khởi động vào ngày 20/06

– Hôm nay và đã công bố của họ, vừa kết thúc giai đoạn Open Beta và sẽ chính thức khởi động vào ngày 20 tháng  6 tới đây.

Nega.vn - Neverwinter kết thúc thử nghiệm và công bố chính thức khởi động vào ngày 20/06 - Ảnh 1

Điều này đánh dấu một bước ngoặc mới tích cực cho một trò chơi nhập vai trực tuyến khi đã xử lý được một số vấn đề chủ yếu trong quá trình tìm ra lỗi, những phản hồi tiêu cực, và các vấn đề cân bằng nhân vật trong giai đoạn Open Beta để sửa chữa.

Neverwinter đã nhận được nhiều sự phẫn nộ, không hài lòng từ người chơi và trò chơi đang ngày một nhận được nhiều thiện cảm hơn.

Trailer trận chiến hoành tráng

Để cảm ơn và cũng như là phần thưởng cho các game thủ đã tham gia trò chơi trong giai đoạn Open Beta, thì sẽ tổ chức một sự kiện quảng cáo game trước khi ra mắt chính thức. Tổ chức trận chiến cho game thủ bên cạnh nhóm 20 người và phải chiến đấu trong cả hai hệ thống thách đấu PVP và PVE. Đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là các thiết bị cấp 2, trang bị cho nhân vật của mình. Còn phần thưởng cho sự nỗ lực của đội thua là các thiết bị cấp 1.

Nega.vn - Neverwinter kết thúc thử nghiệm và công bố chính thức khởi động vào ngày 20/06 - Ảnh 2Nega.vn - Neverwinter kết thúc thử nghiệm và công bố chính thức khởi động vào ngày 20/06 - Ảnh 3Nega.vn - Neverwinter kết thúc thử nghiệm và công bố chính thức khởi động vào ngày 20/06 - Ảnh 4Nega.vn - Neverwinter kết thúc thử nghiệm và công bố chính thức khởi động vào ngày 20/06 - Ảnh 5Nega.vn - Neverwinter kết thúc thử nghiệm và công bố chính thức khởi động vào ngày 20/06 - Ảnh 6Nega.vn - Neverwinter kết thúc thử nghiệm và công bố chính thức khởi động vào ngày 20/06 - Ảnh 7

Nega.vn - Neverwinter kết thúc thử nghiệm và công bố chính thức khởi động vào ngày 20/06 - Ảnh 8

Game sẽ được chơi miễn phí trong thời gian hè để game thủ có thể khám phá Fomorian Giants và cố gắng nắm bắt thành phố Elven của Sharandar.

Thông tin thêm về game sẽ được cập nhật trên trang web chính thức của Neverwinter.

Các bạn có thể truy cập tại website:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu