Neverwinter cập nhật tính năng người đồng hành cực hấp dẫn

Neverwinter cập nhật tính năng người đồng hành cực hấp dẫn Neverwinter cập nhật tính năng người đồng hành cực hấp dẫn

– Mới đây, Cryptic đã làm phong phú hơn cho hệ thống tính năng người đồng hành bằng cách cập nhật bổ sung thêm hai nhân vật mới vô cùng tuyệt vời và hữu ích cho các game thủ , đó là: hồn ma và bạn đồng hành Lillend.

Neverwinter thuộc thể loại MMORPG do Perfect World phối hợp với Crytic Studio phát triển. Sở hữu nền đồ họa vô cùng bóng bẩy và hệ thống tính năng đặc sắc bật nhất, ngay từ khi ra mắt, Neverwinter đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ.

Nega.vn - Neverwinter cap nhat tinh nang nguoi dong hanh cuc hap dan - Anh 1

Hồn ma có tên là Theratra – là một Halfling nữ, người chơi có thể giúp cô tìm lại những cuộc phiêu lưu cô đã bỏ lỡ trong cuộc đời. Theratra có tác dụng như một người bạn đồng hành có khả năng giúp người chơi kiểm soát mọi việc, tiêu diệt kẻ thù hoặc thu phục chúng trong một khoảng thời gian nhất định. Người chơi có thể sở hữu Theratra, người chơi phải chịu tốn một khoảng Zen – đây là một loại tiền thật trong Neverwinter.

Nega.vn - Neverwinter cap nhat tinh nang nguoi dong hanh cuc hap dan - Anh 1

Lillend là một sinh vật thiên thể tương tự như một thiên thần nữ hợp nhất với một con rắn khổng lồ. Cô sử dụng đàn hạc gắn với thanh kiếm vàng khổng lồ. Cây đàn hạc của Lillend có tác dụng phép thuật chữa trị mọi loại bệnh và độc đáo hơn là có thể gây tiêu hao sức mạnh của kẻ thù.

Không giống như Theratra, người chơi không thể dùng Zen để mua trực tiếp mà phải mua gói Professions Asset  hoặc gói Professions Booster tại chợ Zen. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua được những gói hỗ trợ này, nó còn phụ thuộc vào sự may mắn của bạn.

Trang chủ:

độc quyền – NEGA

Giới thiệu