Nam nữ Tiên Kỷ sắp có chỗ kín đáo để tâm sự

Nam nữ Tiên Kỷ sắp có chỗ kín đáo để tâm sự Nam nữ Tiên Kỷ sắp có chỗ kín đáo để tâm sự

Tựa tuyên bố sắp sửa xây dựng một nơi kín đáo cho các cặp đôi trong có chỗ để tâm sự, đàm đạo. Thông tin này được xem là bước ngoặt quan trọng làm “vừa lòng’ những cặp đôi “” mà chưa có cơ hội được gần gũi tìm hiểu hơn nữa.

Từ thuở sơ khai khi chập chững bước chân vào , từ những sản phẩm non nớt cho đến những tác phẩm đỉnh cao như hiện nay, thực tế lại là một quá trình thu phóng xã hội vào trong một cách tinh tế nhất.

Nega.vn - Nam nữ Tiên Kỷ sắp có chỗ kín đáo để tâm sự - Ảnh 1

Hình ảnh bản đồ Đào Hoa Nguyên

Từ những chức năng cơ bản như đấu tổ đội, săn quái, săn boss, tranh đoạt đất đai đến những tình cảm anh em, chiến hữu và nam nữ đang ngày càng được Nhà sản xuất game chú trọng hơn. Người chơi có thể bộc lộ sự quan tâm với những thành viên khác và có thể gây dựng mối quan hệ chặt chẽ trong cộng đồng không thua kém gì ngoài đời thực.

Hiện nay, hầu hết các game online đều khuyến khích người chơi gắn kết bằng tính năng kết hôn, tìm ý trung nhân. Tuy nhiên, tính năng này chỉ dừng lại ở mức độ tạo hệ thống quen biết, mời bạn bè đến dự tiệc cưới… sẽ cảm thấy thiếu vắng và hụt hẫng vì sau đám cưới sẽ không có nhiều cơ hội để đôi uyên ương tìm hiểu nhau hơn nữa.

Theo tiết lộ từ NPH FPT Online, trong big update sắp tới của , người chơi sẽ chính thức được chạm vào tính năng Song tu mang tên Đào Hoa Nguyên trong một map hoàn toàn mới. Mặc dù người chơi chưa được kết hôn với nhau nhưng với tính năng này, hệ thống đang gián tiếp trở thành “ông tơ bà nguyệt” để các đôi có điều kiện “song kiếm hợp bích” cạnh nhau trên chặng đường tu tiên.

Nega.vn - Nam nữ Tiên Kỷ sắp có chỗ kín đáo để tâm sự - Ảnh 2

Người chơi sẽ phải vượt qua các nhân vật nổi tiếng để khẳng định tình yêu của mình

Hoạt động Đào Hoa Nguyên sẽ diễn ra hằng ngày, để tham dự bản đồ này các đôi nam nữ của Tiên Kỷ phải đến gặp NPC Nguyệt Lão với điều kiện hai nhân vật không được chênh lệch quá 20 level. Để chứng minh tình yêu của mình đã đủ lớn, người chơi phải đánh bại các vị tiên nhân quen thuộc (Ngọc Hoàng, Nguyệt Lão, Bạch Xà…).

Phụ bản Đào Hoa Nguyên đem đến không gian riêng tư cho các đôi đang yêu nhau, sẽ không thiếu hoa đào, cây cối xanh mướt cạnh những ngôi nhà gỗ lãng mạn khích lệ tình cảm của hai người. Ngoài ra, phụ bản còn mang đến cơ hội nhận điểm kinh nghiệm, đá cường hóa thạch và đặc biệt là thú cưỡi “uyên ương” dành cho đôi tình nhân nào vượt ải nhanh nhất.

Nega.vn - Nam nữ Tiên Kỷ sắp có chỗ kín đáo để tâm sự - Ảnh 3

Thú cưỡi uyên ương – một món quà đáng giá chứng minh tình yêu của các đôi

Với phần thưởng và hình ảnh hấp dẫn “mồi chài”, cộng đồng Tiên Kỷ đang nóng lòng được trải nghiệm thế giới uyên ương hơn bao giờ hết. Nhiều thành viên hồ hởi cho rằng qua được “song tu” mới đúng theo trình tự của một mối tình ngoài đời thực, mỗi người sẽ được nếm phần “khai vị” của thời yêu nhau ngọt ngào say đắm và lắm thử thách trước khi bước vào giai đoạn hôn nhân thăng trầm và nhiều trách nhiệm ràng buộc.

Theo dõi thông tin về big update tại:
Hoặc fanpage của trò chơi:

Theo Facebook

Giới thiệu