Moonlight Blade tung trailer mới hấp dẫn với hệ thống hiển thị ngày và đêm

Moonlight Blade tung trailer mới hấp dẫn với hệ thống hiển thị ngày và đêm Moonlight Blade tung trailer mới hấp dẫn với hệ thống hiển thị ngày và đêm

– Thuộc thể loại game hành động vô cùng độc đáo, có tên gốc là ““. Được phát triển bởi công ty internet lớn nhất Trung Quốc – Tencent Games, mới đây, Moonlight Blade vừa tung trailer mới hấp dẫn với hệ thống hiển thị ngày và đêm “độc nhất vô nhị”. 

Trong đoạn trailer mới kéo dài hơn 2 phút, Tencent Games đã rất thành công khi thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ bởi đồ họa đẹp mắt và sống động đến mức chân thực. Người chơi sẽ hết sức ngạc nhiên và thú vị khi tận mắt chứng kiến sự hấp dẫn của hệ thống hiển thị ngày và đêm – đây là một tính năng đặc sắc trong thế giới sự sống của Moonlight Blade.

Nega.vn - Moonlight Blade tung trailer moi hap dan voi he thong hien thi ngay và dem - Anh 1

Sự thay đổi của thời gian từ ngày sang đêm và từ tối cho tới sáng trong đoạn trailer này đã mang đến cho người xem một cảm giác hưng phấn khó tả. Không những thế, các hiệu ứng âm thanh, hoạt động của NPC cũng mang đến sự thú vị khi chịu sự ảnh hưởng của những chuyển đổi giữa ngày và đêm.

Nega.vn - Moonlight Blade tung trailer moi hap dan voi he thong hien thi ngay và dem - Anh 1

Các hiệu ứng âm thanh sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào thời gian trong Moonlight Blade. Chẳng hạn như vào ban đêm, bạn sẽ nghe thấy âm thanh của dế kêu hoặc bạn cũng sẽ được thưởng thức tiếng chim hót vào mỗi buổi sáng. Đặc biệt, phản ứng của các NPC trong Moonlight Blade cũng sẽ thay đổi theo với thời gian, cụ thể, khi trời chuyển tối, họ sẽ trở nên rụt rè và nhút nhát hơn.

Nega.vn - Moonlight Blade tung trailer moi hap dan voi he thong hien thi ngay và dem - Anh 1

Tựa game đặc sắc này hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho giai đoạn thử nghiệm lần thứ 2. Và theo một số tiết lột từ Nhà sản xuất thì có thể Moonlight Blade sẽ được công bố tại ChinaJoy vào cuối tháng này.

Nega.vn - Moonlight Blade tung trailer moi hap dan voi he thong hien thi ngay và dem - Anh 4

độc quyền – NEGA

Giới thiệu