Monster Hunter Online tung hệ thống gameplay cực đỉnh

Monster Hunter Online tung hệ thống gameplay cực đỉnh Monster Hunter Online tung hệ thống gameplay cực đỉnh

– Mới đây, đã có những thông báo chính thức về hệ thống của thông qua một loạt video phô diễn đồ họa, cũng như lối chơi mang nhiều đột phá và mới lạ.

Như chúng ta đã biết, Moster Hunter Online được phát triển bởi , là một trong những tựa game đình đám và thu hút sự quan tâm đông đảo của qua các giai đoạn thử nghiệm. Dưới đây, Nega sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết hệ thống gameplay vô cùng đặc sắc của Monster Hunter Online.

Nega.vn - Monster Hunter Online tung hệ thống gameplay cực đỉnh - Ảnh 1

Không giống với nhiều tựa game khác (chẳng hạn như ), hệ thống tính năng của Monster Hunter Online tập trung nhiều vào việc tiêu diệt các bộ phận trên cơ thể quái vật, một tính năng độc đáo và quen thuộc với người chơi, được tính hợp từ các bản console.

Nhờ đó, người chơi sẽ có thể dễ dàng ngăn chặn cuộc tấn công phạm vi rộng (AOE) của các quái vật khổng lồ bằng việc chặt đứt đuôi hoặc làm gãy cánh, để chúng không thể bay được nữa. Bên cạnh đó, khi đánh trọng thương những bộ phận khác của quái vật, game thủ sẽ có cơ hội thu thập được những nguyên liệu quý hiếm, giúp cho qua trình trải nghiệm Moster Hunter Online trở nên hấp dẫn và đầy kịch tính.

Nega.vn - Monster Hunter Online tung hệ thống gameplay cực đỉnh - Ảnh 2

Đặc biệt, quái vật trong Monster Hunter Online vô cùng không ngoan và “cáo già”, khi chỉ còn 30% HP, chúng sẽ tìm mọi cách để rút lui về nơi ẩn nấp. Đây là cơ hội vô cùng thuận lợi để người chơi ra đòn tử, hạ gục chúng hoặc bạn cũng có thể chờ đợi chúng hồi sức và sau đó bắt giữ chúng.

Nega.vn - Monster Hunter Online tung hệ thống gameplay cực đỉnh - Ảnh 3

Các loại quái vật của Monster Hunter Online sử dụng AI vô cùng mạnh mẽ, giúp chúng đoán biết trước những đòn tấn công của người chơi và có cách đối phó rất hiệu quả. Đặc biệt, Monster Hunter Online sẽ có những loại quái vật mới lạ sở hữu những chiêu thức và tính năng vô cùng độc đáo, hứa hẹn không “đụng hàng” với bất kỳ tựa game nào.

Nega.vn - Monster Hunter Online tung hệ thống gameplay cực đỉnh - Ảnh 4

Thời tiết đóng một vai trò rất quan trọng trong Monster Hunter Online. Ví dụ, khi một con rồng phun lửa, cành cây ngọn cỏ xung quanh sẽ bị cháy rụi, và lẽ dĩ nhiên, người chơi cũng sẽ bị sat thương. Nhưng nếu có một trận mưa thì tình thế hoàn toàn được xoay chuyển.

Điểm nổi bật nhất là Monster Hunter Online không có các lớp nhân vật, thay vào đó, người chơi sẽ được lựa chọn các loại vũ khí khá độc đáo, đó là: Kiếm, Kiếm lớn, Kiếm dài và Nỏ. Khi sử dụng nỏ, người chơi sẽ gặp chút khó khăn trong việc kiểm soát bởi chế độ bắn tỉa. Sẽ có những kỹ năng mới, độc quyền cho các loại vũ khí của Monster Hunter Online.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu