Monster Hunter Online sẽ chính thức Closed Beta vào cuối tháng này

Monster Hunter Online sẽ chính thức Closed Beta vào cuối tháng này Monster Hunter Online sẽ chính thức Closed Beta vào cuối tháng này

– Sở hữu nền đồ họa sắc nét, cùng thiết kế nhân vật sống động và chân thực đến từng milimet, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn trong . Dự kiến, siêu phẩm này sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào cuối tháng này.

Nega.vn - Monster Hunter Online sẽ chính thức Closed Beta vào cuối tháng này - Ảnh 1

Được biết, giai đoạn thử nghiệm này chỉ diễn ra tại Trung Quốc và Nhà sản xuất Tencent Games sẽ tung một số lượng code nhất định nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng đường truyền trong ngày ra mắt. Do đó, người chơi sẽ phải liên tục cập nhật mọi diễn biến của Monster Hunter Online để nhận được code tham gia test game.

Sử dụng công nghệ mới CryEngine 3, Monster Hunter Online sở hữu đồ họa vô cùng sống động và chân thật, giúp người chơi được hóa thân vào thế giới kỳ ảo rộng lớn, tự mình săn đuổi những quái thú khổng lồ, không gây cảm giác nhàm chán như những MMORPG đơn thuần.

Nega.vn - Monster Hunter Online sẽ chính thức Closed Beta vào cuối tháng này - Ảnh 2

Hệ thống gameplay trong Monster Hunter Online rất mới lạ và độc đáo khi được chia theo hai hướng: đơn độc và đồng đội. Theo đó, người chơi cần rèn luyện cho mình sự nhanh nhạy và quan sát tốt để có thể tồn tại tốt. Ngoài ra, những kỹ năng sống như nấu ắn, chế tạo trang bị, ép ngọc… chính là điểm nhấn của tựa game hấp dẫn này.

Nega.vn - Monster Hunter Online sẽ chính thức Closed Beta vào cuối tháng này - Ảnh 4

Nhằm giúp người chơi có sự chuẩn bị tốt và được trải nghiệm Monster Hunter Online một cách hoàn hảo nhất, Nhà sản xuất đã chính thức đưa ra các thông số kỹ thuật. Chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên với cấu hình cực thấp. Tuy nhiên, đây không phải là những thông số cuối cùng của trò chơi, Nhà sản xuất sẽ liên tục có những cải tiến mới đầy thú vị.

Nega.vn - Monster Hunter Online sẽ chính thức Closed Beta vào cuối tháng này - Ảnh 4

Dự kiến, Monster Hunter Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày 28/06 tới. Tuy nhiên, khoảng một năm nữa cộng đồng game thủ mới có thể chạm được vào siêu phẩm này.

độc quyền – NEGA

Giới thiệu