Mộng Ảo Tam Quốc gây shock khi nói không với dân 95

Mộng Ảo Tam Quốc gây shock khi nói không với dân 95 Mộng Ảo Tam Quốc gây shock khi nói không với dân 95

– Tựa game chibi mang hơi hướm TSOnline tưởng chừng như có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi này đã gây shock cho cộng đồng khi nhất định nói không với các game thủ sinh năm 95 – lứa tuổi đang bước vào kỳ thi đại học. Tin tức này đang được cộng đồng xôn xao bàn tán trên các mạng xã hội và diễn đàn.

MATQ5

Mộng Ảo Tam Quốc có lối đồ họa khá hút người chơi, cộng thêm cách chơi lý thú, hấp dẫn đã biến webgame này trở thành một điểm sáng trong làng game Việt hiện nay. Phần lớn người chơi sau khi tìm hiểu nội dung đều tỏ ra hài lòng và chấm điểm khá, đáng để thử nghiệm trong thời gian sắp tới. Chính vì thế mà tuyên bố “Nói không với 95” của game đã gây ra không ít bất ngờ, thắc mắc, thậm chí thất vọng. Chia sẻ với chúng tôi, đại diện NPH cho biết, sở dĩ MATQ làm như vậy cũng là vì muốn tốt cho tương lai game thủ trẻ, bởi con đường đại học mới chính là nơi để các bạn thử sức và tỏa sáng chứ không phải “dán mắt vào màn hình và đánh mất nhận thức qua không gian ảo”. Vị này cũng cho biết, người chơi sau khi thi đại học xong có thể quay trở lại game và nhận được các phần thưởng ưu đãi cực khủng đền bù cho khoảng thời gian đã mất ban đầu. Thông tin này cũng phần nào xoa dịu sự thất vọng của cộng đồng trong những ngày qua.

MATQ6

Thông điệp này càng khiến người chơi trở nên tò mò hơn 

Chưa dừng lại ở đó, admin của MATQ ngay sau đó vài hôm lại tiếp tục dội thêm một cú shock nữa khi khẳng định: Chơi MATQ không cần nạp thẻ vẫn có thể vô địch. Admin này cho biết, vì nội dung game khá sâu kèm theo hoạt động và phụ bản dày đặc, người chơi chỉ cần bỏ thời gian tìm hiểu để vượt qua các thử thách hóc búa trong game, thêm một chút may mắn khi săn boss và trảm tướng là đã có đủ vật phẩm cũng như trang bị để tiến hành Tranh Bá Minh Chủ. Vị này cũng khuyên các tân thủ nên chú ý đến hoạt động Sát Phạt Lãnh Chúa và Bảo Hộ Công Công, đây là 2 trong nhiều hoạt động cung cấp nhiều vật phẩm cần thiết nhất.

MATQ7

Tranh ngôi vị Minh Chủ không hề khó trong Mộng Ảo Tam Quốc

Chưa đến ngày ra game mà liên tiếp MATQ đã tung ra nhiều thông tin ấn tượng với người chơi, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và niềm vui hơn nữa trong thời gian tới. Hãy theo dõi tại trang chủ để biết thêm nhiều điều thú vị khác.

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu