Master of Meteor Blades sẽ xuất hiện tại ChinaJoy vào cuối tháng này

Master of Meteor Blades sẽ xuất hiện tại ChinaJoy vào cuối tháng này Master of Meteor Blades sẽ xuất hiện tại ChinaJoy vào cuối tháng này

– Trước sự dẫm chân lẫn nhau và thiếu đổi mới trong hầu hết các tựa game được xây dựng từ các Nhà phát triển Trung Quốc, Nhà sản xuất KongZhong  sẽ mang đến cho những trải nghiệm mới lạ, khác biệt và phá vỡ những “khuôn mẫu truyền thống” với . 

Nega.vn - Master of Meteor Blades sẽ xuất hiện tại ChinaJoy vào cuối tháng này - Ảnh 1

Master of Meteor Blades thuộc thể loại với cốt truyện được lấy cảm hứng từa các đề tài võ hiệp Trung Hoa. Được xây dựng trên nền đồ họa 3D nên các thiết kế nhân vật, phong cảnh của Master of Meteor Blades vô cùng sống động và đẹp mắt. Mặc dù có lối chơi khá đơn giãn nhưng tựa game hấp dẫn này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy ấn tượng bởi các tính năng độc đáo và phá cách.

Theo một số tiết lộ từ KongZhong – Nhà sản xuất nổi tiếng của tựa , thì Master of Meteor Blades chưa có hệ thống PvE, nhưng tính năng này sẽ được bổ sung trong tương lai. Người chơi sẽ được PvP 1vs1 trong một căn phòng với không gian chiến đấu rộng lớn và sử dụng một trong 15 loại vũ khí của Trung Hoa thay vì dùng súng. Và cho đến nay, KongZhong vẫn chưa bật mí thêm về việc có chế độ PvP nhiều người chơi hay không.

Được biết, Master of Meteor Blades sẽ tham gia đại sự kiện vào cuối tháng này và Nhà sản xuất đang hoàn tất qua trình chuẩn bị để đưa tựa game đặc sắc này bước vào giai đoạn thử nghiệm lần 2 trong tháng 8 tới.

Nega.vn - Master of Meteor Blades sẽ xuất hiện tại ChinaJoy vào cuối tháng này - Ảnh 2Nega.vn - Master of Meteor Blades sẽ xuất hiện tại ChinaJoy vào cuối tháng này - Ảnh 3

Nega.vn - Master of Meteor Blades sẽ xuất hiện tại ChinaJoy vào cuối tháng này - Ảnh 4

Trang chủ: 

độc quyền – NEGA

Giới thiệu