Major Fighting đưa ra hàng loạt nguyên tắc nhằm chuẩn hóa các giải đấu lớn

Major Fighting đưa ra hàng loạt nguyên tắc nhằm chuẩn hóa các giải đấu lớn Major Fighting đưa ra hàng loạt nguyên tắc nhằm chuẩn hóa các giải đấu lớn

– Mới đây, Nhà phát triển tựa đã đưa ra những nguyên tắc nhằm chuẩn hóa các giải đấu lớn. Tính công bằng và sự hứng thú sẽ là mục tiêu chính mà sẽ mang đến cho người chơi thông qua các .

Năm nay, giải đấu lớn của Major Fighting bị đánh giá là thất bại bởi một số game thủ có lối chơi không thể chấp nhận được, đó là cố tình để thua cuộc. Và để đảm bảo sự chu toàn và hấp dẫn cho các trong tương lai, giám đốc điều hành các giải đấu này đã đưa ra những thỏa thuận nhằm chuẩn hóa các nguyên tắc của Evo, mang đến cho người chơi những trận đấu tuyệt vời và công bằng nhất.

Nega.vn - Major Fighting đưa ra hàng loạt nguyên tắc nhằm chuẩn hóa các giải đấu lớn - Ảnh 1

Theo đó, bất cứ sự thông đồng nào giữa những đối thủ cạnh tranh được xem là gian lận. Nếu giám đốc giải đấu xác định rằng hai người chơi có sự thỏa hiệp nhằm tạo làm cho kết quả trận đấu bị sai lệch sẽ bị loại ngay lập tức. Chỉ có giám đốc giải đấu mới được quyền đưa ra và thực thi quyết định này. Bất cứ ai bị loại theo cách này đều bị mất hết danh hiệu và cả những giải thưởng lớn mà họ có thể kiếm được trong giải đấu.

Các giải đấu ở Bắc Mỹ đã thực hiện quy định này, đó là: Road to Evo events, Big E Gaming events like Winter Brawl, Canada Cup Gaming, Community Effort Orlando, Civil War, East Coast Throwdown, The Fall Classic, Final Round, Level|Up events, MTLSF events, Northwest Majors, Shadowloo Showdown, NorCal Regionals, Toronto Top Tiers events, Treta Championship và the Ultimate Fighting Game Tournament.

Nega.vn - Major Fighting đưa ra hàng loạt nguyên tắc nhằm chuẩn hóa các giải đấu lớn - Ảnh 1

Hơn nữa, Shoryuken và EventHubs đã đồng ý thựa thi nguyên tắc này trong các giải đấu và sự kiện của họ. Người chơi sẽ phải tuân thủ đúng những quy định của Major Fighting, nếu vẫn ngoan cố thì việc bạn bị loại và trở thành khán giả “bất đắc dĩ” trong các giải đấu lớn, những sự kiện đình đám là chuyện chẳng có gì đáng phải ngạc nhiên.

Mọi thông tin chi tiết về các giải đấu lớn của Major Fighting, các bạn có thể tham khảo .

độc quyền – NEGA

Giới thiệu