Lý giải “cơn sốt” code test Hoành Tảo Thiên Hạ

Lý giải “cơn sốt” code test Hoành Tảo Thiên Hạ Lý giải “cơn sốt” code test Hoành Tảo Thiên Hạ

– Chiều qua 25/6, ạ chính thức công bố Teaser tại địa chỉ hoanh.gate.vn đồng thời ấn định thời điểm Alpha Test đầu tháng 7.

AlphaTest

Tựa game chiến lược của FPT Online ghi dấu ấn trong buổi đầu ra mắt với con số ấn tượng: 2,000 tài khoản test bốc hơi chỉ trong 30 phút. Hàng nghìn lượt truy cập vào địa chỉ , hàng trăm game thủ xếp hàng báo danh, lượng code test bốc hơi nhanh chóng. Trên khắp diễn đàn game thủ hò nhau nhận code, lo lắng vì chờ đợi, vui mừng vì có code, háo hức lập bang hội…Đã lâu rồi làng game Việt mới có lại không khí rộn ràng đến thế.

comment1

Bình luận của game thủ trên facebook

comment2comment3

Bình luận trên một số trang tin game

Lý giải nguyên nhân cơn sốt , một vài game thủ cho biết:

là game đáng để chơi, game nhẹ song đồ họa đẹp, gameplay, cốt truyện sánh ngang các tựa game offline. Chất lượng đã được chính game thủ kiểm định sau khi test phiên bản Trung Quốc thay vì chỉ nghe một chiều từ nhà phát hành.”

HT_SuTuHong

Skill Sư Tử Hống trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Nguyên nhân thứ hai đến từ việc mở Alpha Test để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm sản phẩm thay vì nhanh chóng mở cửa như các webgame thường thấy. Động thái này chứng tỏ FPT Online rất tự tin với chất lượng sản phẩm và có định hướng đầu tư dài hơi đối với tựa game này. Điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng vận hành, chăm sóc cộng đồng, hỗ trợ người chơi… trong thời gian tới.

HT_BachHo

Thú cưỡi trong Hoành Tảo Thiên Hạ

Cuối cùng, do số lượng tài khoản hạn chế, chỉ 15 nghìn code test Huyết Chiến Lệnh tung ra trong khi lượng người đăng ký dự đoán lên tới 50 nghìn người. Dự báo hiện tượng khan hiếm code sẽ diễn ra trong một vài ngày tới.

Không chiêu trò, không phóng đại, không “sexy”, nhưng với màn ra mắt thành công Hoành Tảo Thiên Hạ đang từng bước chứng minh “” bằng việc dùng chính chất lượng của sản phẩm để từng bước gây dựng lòng tin từ cộng đồng game thủ.

Nếu bạn chưa có Huyết Chiến Lệnh để tham gia Alpha Test trong thời gian tới, có thể truy cập:

Trang chủ:

Facebook:

Theo Facebook

Giới thiệu