Loạt game online hấp dẫn đã và sắp ra mắt tại Việt Nam tháng 11 (Phần 2)

Loạt game online hấp dẫn đã và sắp ra mắt tại Việt Nam tháng 11 (Phần 2) Loạt game online hấp dẫn đã và sắp ra mắt tại Việt Nam tháng 11 (Phần 2)

Cùng NEGA tiếp tục soi lại những tựa game online đáng chú ý có mặt trong tháng 11 này nhé.

  >>

  Tây Du Truyền Kỳ

  Tây Du Truyền Kỳ là một tựa game client 3D thuộc thể loại được phát hành trên 360play – phần mềm hỗ trợ chơi game hàng đầu Việt Nam. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, tựa game này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi nhờ nội dung game hấp dẫn kết hợp nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, tinh tế và sắc nét. Các nhân vật và cảnh quan trong game đều được giữ nguyên bản theo cốt truyện với các gam màu tươi sáng, dễ nhận được thiện cảm của người chơi.

  tay du truyen ky

  Được đánh giá là 1 trong những tựa game thành công và có đông người chơi nhất tại thị trường Trung Quốc trong năm 2015, mang đến cho người chơi những hồi ức đẹp đẽ của tuổi thơ thời phim Tây Du Ký được phát sóng trên truyền hình hay thời thuê băng video phim TVB Đắc Kỷ – Trụ Vương…

  Người chơi sẽ được nhập vai vào thành hậu duệ của các chiến thần đại diện cho Tứ tộc hùng mạnh nhất như: Hiên Viên (Nhân Tộc), Đắc Kỷ (Yêu Tộc), Đế Thích Thiên (Ma Tộc) và Cửu Thiên Huyền Nữ (Tiên Tộc). Đăc biệt, mỗi tộc đều sở hữu những bộ kỹ năng và bí kíp chân truyền riêng có sức mạnh vô song.

  Chơi game

  Chà Bá Lửa Tây Du Ký

  Vào ngày 4/11, web Chà Bá Lửa Tây Du Ký đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam.

  cha ba lua tay du ky

  Về tổng thể, là một Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 2D. Các nhân vật, bối cảnh trong game đều được xây dựng theo cách chibi, có phần dễ thương với nhân vật đầu to, mình nhỏ… khá ngộ nghĩnh. Dẫu vậy, điều đáng tiếc là nhân vật trong game chuyển động còn tương đối cứng và chưa thực sự mượt mà. Game được xây dựng theo cốt truyện Tây Du Ký quen thuộc, người chơi sẽ đóng vai một nhân vật cùng tranh đấu trong cuộc chiến Tiên – Ma.

  Tốc độ trải nghiệm game tương đối chậm rãi, khi nhân vật cứ liên tục di chuyển để trò chuyện với các NPH một cách liên tục theo cốt truyện. Sau khoảng gần 1 tiếng trải nghiệm, người chơi dừng lại ở mức level gần 40, đến lúc này, đa số các tính năng xây dựng nhân vật trong game đều đã được mở như thú cưỡi, thú pet, cường hóa trang bị, hệ thống cánh…

  Chơi game

  Tam Giới Truyền Kỳ

  Với 80% nội dung game được chuyển thể hoàn toàn sát với tác phẩm nổi tiếng Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới tiên – nhân – ma hoàn toàn mới đầy thử thách… Đó sẽ là hành trình tu tiên, tìm kiếm con đường không ngừng nâng cao cảnh giới, sức mạnh, chinh phục những lực lượng thần bí, đối mặt với hàng loạt hiểm nguy… thông qua những tính năng độc nhất chỉ có ở Tam Giới Truyền Kỳ.

  tam gioi truyen ky

  Sự khác biệt đến ngay từ cách phân chia class – không có môn phái cụ thể, nhân vật sẽ chỉ chọn giới tính ban đầu và sau đó trong quá trình trải nghiệm, tự chọn con đường tu luyện riêng cho mình bằng cách phối hợp các loại tâm pháp, kỹ năng, pháp bảo… Khác biệt tiếp theo so với các webgame hiện tại là hệ thống cấp độ không còn ảnh hưởng quá lớn đến sức mạnh của nhân vật, hạn chế tình trạng cày cuốc mất thời gian. Thay vào đó, hệ thống cảnh giới được bổ sung, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tu luyện.

  Chơi game

  Giới thiệu