Loạt game online hấp dẫn đã và sắp ra mắt tại Việt Nam tháng 11 (Phần 1)

Loạt game online hấp dẫn đã và sắp ra mắt tại Việt Nam tháng 11 (Phần 1) Loạt game online hấp dẫn đã và sắp ra mắt tại Việt Nam tháng 11 (Phần 1)

Cùng NEGA tìm hiểu về những tựa game online đáng chú ý có mặt trong tháng 11 này nhé.

Tam Quốc Truyền Kỳ

Với thiết kế đồ họa 2D, tạo hình nhân vật và phong cảnh trong chưa thực sự nổi bật so với nhiều webgame cùng thể loại. Người chơi sẽ cảm nhận thấy sự quen thuộc về mặt hình ảnh ở nhiều webgame Tam Quốc trước đó. Tuy nhiên, điểm nhấn của tựa game này nằm ở gameplay bám sát cốt truyện với nhiều tình tiết mới lạ. Mặc dù đơn giản nhưng có đủ những điểm nổi bật để game thủ mặc sức khám phá khi tham gia game.

tam quoc truyen ky

Với các võ tướng được xây dựng theo những nhân vật lịch sử thời chiến quốc cùng bộ kỹ năng vô cùng độc đáo, ngoài ra khi xuất trận với bộ tổ hợp võ tướng nhất định bạn sẽ nhận thêm nhiều thuộc tính, tạo điều kiện kích hoạt kỹ năng tổ hợp cực mạnh. Người chơi có thể tăng sao, thăng cấp và đào tạo võ tướng để tăng cường sức chiến đấu, thử nghĩ xem, việc này chẳng khác nào bạn đang luyện võ cùng những người bạn của mình vậy.

Game có tất cả 15 ải, mỗi ải gồm 6 – 7 thành trì. Người nào có thể thống nhất Thiên Hạ sẽ trở thành bá vương hùng mạnh nhất, đoạt được những vật phẩm có sức mạnh khiến muôn người phải nể sợ và thần phục mình. Đây được xem là mục tiêu lớn nhất, đồng thời cũng sẽ là khốc liệt nhất mà đông đảo game thủ sẽ hướng đến trong nỗ lực trở thành thần thoại tam quốc thứ thiệt.

Game sẽ được VTC Game cho ra mắt trong tháng 11 này

Cửu Đỉnh Ký

là tựa đa nền sử dụng đồ họa 3D vừa được ra mắt cộng đồng game thủ ngày hôm 12/11. Gamecó lối chơi quen thuộc và đơn giản nhưng lại mang thế mạnh về đồ họa giúp người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị.

Game thủ dễ dàng làm chủ nhân vật của mình với chế độ tự động đánh. Đồ họa củaCửu Đình Kýđược tập trung phát triển ở các hiệu ứng kỹ năng. Những hiệu ứng này khá nổi bật. Tuy nhiên, có lẽ vì phải tối ưu hóa vấn đề dung lượng nên NSX đã tinh giảm đi những hiệu ứng chuyển động của nhân vật, cũng như sử dụng nền thế giới hơi cứng. Điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của người chơi.

cuu dinh ky

Hệ thống kỹ năng cực kỳ đa dạng với 12 kỹ năng chính và 7 kỹ năng bang.Sử dụng các kỹ năng cùng với khinh công giúp cho các trận đấu kịch tínhnhờ cách sắp xếp chuỗi combo tùy ý của mỗi game thủ. Số lượng phó bản cũng đồ sộ không kém phục vụ cho nhu cầu train EXP, train đồ không ngừng của các gamer yêu thích cày cuốc.

Chơi game

Thiên Tướng Hùng Sư

Lấy bối cảnh thời tướng Hoắc An nhà Tây Hán như trong bộ phim bom tấn Kiếm Rồng do ngôi sao võ thuật Thành Long sản xuất và thủ vai chính, đem đến cho người chơi những trải nghiệm đáng nhớ khi vào vai các thế lực đang manh nha chiếm đoạt con đường tơ lụa huyết mạch, nối liền Trung Nguyên sang tận Bắc Phi.

thien tuong

Bước vào này, người chơi sẽ chọn tham gia vào một trong 3 thế lực Đại Hán mạnh cận chiến, La Mã nổi tiếng với những “vũ khí 4 chân” hạng nặng như voi chiến, hay Hung Nô với kỹ thuật chiến đấu bằng cung tên đơn giản nhưng hiệu quả. Tùy vào thế lực lựa chọn, người chơi sẽ “lạc” vào những khung cảnh, thành trì và nét văn hóa riêng của từng quốc gia trên nền đồ họa 2D đẹp như tranh sơn thủy.

Điểm nổi bật nhất của Thiên Tướng Hùng Sư chính là ở gameplay đề cao chiến thuật và sự tính toán thiệt hơn của người chơi. Trong game, dù đang ở thế nước yếu cũng có thể thâu tóm bản đồ thế giới bởi những bước đi phù hợp, nhanh hay chậm, dùng tướng hay dùng binh, tập trung đánh trận hay phân bổ thời gian khai thác tài nguyên, đều phụ thuộc vào sự ứng biến của người chơi. Áp dụng đúng chiến thuật ở những tình thế nguy cấp, thì một giây thôi cũng đã giúp người chơi lật ngược thế cờ.

Chơi game

(Còn tiếp)

Giới thiệu