Lộ danh tính nhà phát hành Tinh Thần Biến với teaser cực đẹp

Lộ danh tính nhà phát hành Tinh Thần Biến với teaser cực đẹp Lộ danh tính nhà phát hành Tinh Thần Biến với teaser cực đẹp

– Soha Game đã thay thế VNG để trở thành người “đỡ đầu” cho tựa game đỉnh cao này.

Sau khi ra mắt fanpage cách đây ít ngày, hôm nay, chính thức hé lộ trang teaser tại địa chỉ ttb.sohagame.vn. Như vậy, có thể khẳng định chắc chắn Soha Game sẽ là Nhà phát hành thay thế VNG mang tựa này về Việt Nam, và thời gian được “sờ tận tay” Tinh Thần Biến cũng không còn xa nữa.

Nega.vn - Lộ danh tính nhà phát hành Tinh Thần Biến với teaser cực đẹp - Ảnh 1

Trang teaser rất đơn giản với hình ảnh nhân vật chính của Tinh Thần Biến: Tần Vũ. Một điểm khá lạ đó là trang teaser hoàn toàn không chứa text, chỉ có link fanpage và logo của , . Có vẻ Soha Game rất tự tin với “danh tính” của Tinh Thần Biến trong . Điều này cũng có thể hiểu vì Shanda Games – cha đẻ của tựa game (tên tiếng anh của Tinh Thần Biến) đã chinh phục hàng triệu game thủ xứ Gấu trúc là một trong ba công ty phát triển lớn nhất Trung Quốc.

Nega.vn - Lộ danh tính nhà phát hành Tinh Thần Biến với teaser cực đẹp - Ảnh 2

Về cơ bản, Tinh Thần Biến là một được xây dựng từ bộ truyện nổi tiếng cùng tên. Game sở hữu công nghệ đồ họa Direct x11 tiên tiến giúp giả lập hình ảnh môi trường lập thể trên nền đồ họa 2,5D giúp Tinh Thần Biến có đồ họa mịn màng, hiệu ứng đổ bóng sống động khiến người chơi có cảm giác “rất thật”. Có thể nói đây là tựa game đồ họa đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

Nega.vn - Lộ danh tính nhà phát hành Tinh Thần Biến với teaser cực đẹp - Ảnh 3

Bên cạnh đồ họa, một trong những ưu thế của Tinh Thần Biến so với các ,  khác là hệ thống combo kỹ năng liên hoàn. Với hơn 300 cách ra đòn khác nhau, người chơi có thể tự sáng tạo một bài đao pháp, thương pháp hoặc kiếm pháp bằng cách kết hợp các skill và những chiêu tấn công cơ bản.

Trang teaser:
Link fanpage:

Theo Facebook

Giới thiệu