Kiếm Tung: đem niềm vui mới đến cho game thủ mỗi ngày

Kiếm Tung: đem niềm vui mới đến cho game thủ mỗi ngày Kiếm Tung: đem niềm vui mới đến cho game thủ mỗi ngày

Mỗi ngày  lại mang đến cho game thủ những niềm vui khác nhau.

1

11h02 ngày 24/10, Kiếm Tung tiếp tục dành đến cho các game thủ niềm vui tưng bừng khai mở server mới Lam Kiếm cùng 19 event trị giá lên tới hàng tỷ đồng. Không dừng lại tại đó, mỗi ngày qua đi game thủ Kiếm Tung vẫn luôn nhận được niềm vui từ những điều nhỏ nhặt nhất.

2

Game thủ có chung nhận định đơn giản Kiếm Tung có đồ họa đẹp

Phần lớn các game thủ gia nhập Kiếm Tung chỉ với một niềm vui đơn giản đó là tận hưởng những khung cảnh đẹp như tranh vẽ, nhìn ngắm sự nhộn nhịp của dòng người đi lại trong thành chính, tận hưởng sự xô bồ náo nhiệt pha lẫn bon chen đông đúc của việc tắc đường vận tiêu, chật chội đánh boss. Thưởng thức đồ họa tuyệt vời của Kiếm Tung, các game thủ đều có chung một nhận định đơn giản: game đẹp thật!

Nhờ tạo hình nhân vật chân thực với phong cảnh đậm chất thần tiên, game thủ đã được tạo điều kiện để lưu giữ hàng trăm bức ảnh đáng nhớ tham gia event trên fanpage Kiếm Tung. Hàng trăm bức ảnh đã được người chơi chia sẻ với những xúc cảm đầy tinh tế, cảm nhận có chiều sâu thu hút hàng nghìn lượt thích (like). Không ngoa khi nói rằng ngắm cảnh đẹp trong Kiếm Tung là một niềm vui không mấy xa xỉ nhưng sẽ tốn của người chơi rất nhiều thời gian vì Kiếm Tung phong thủy hữu tình nơi nào cũng là chốn bồng lai tiên cảnh mê mẩn lòng người.

3

75% nguyên nhân các vụ đồ sát đến từ… chuột áp tiêu

Với những người hiếu chiến, Kiếm Tung là mảnh đất màu mỡ để họ thể hiện khả năng PK. Tuy nhiên, thay vì thể hiện bản lĩnh trên chiến trường, một số game thủ lại chọn cách đồ sát trấn bãi, cướp khoáng, chặn đường cướp tiêu. Vì thế, nhà tù Kiếm Tung cũng thường xuyên phải đón tù nhân trong khung cảnh chật chội. Theo thống kê chưa đầy đủ, cứ mỗi 2 giây lại có một vụ đồ sát diễn ra trên khắp các máy chủ Kiếm Tung. Thế mới thấy, đồ sát đem đến nỗi buồn cho nhiều người nhưng đổi lại cũng là niềm vui thường trực của một cơ số người khác.

4

Tội ác tày trời, danh hiệu dành cho người đứng top 1 bảng đại ác nhân

Ở các bang hội, các game thủ lại cùng nhau chia sẻ niềm vui chung khi làm nhiệm vụ bang, áp tiêu bang, vượt tháp bang, người có sức góp sức, người có tiền góp tiền cùng nhau đưa bang hội phát triển đi lên. Niềm vui này càng được nhân lên gấp bội khi bang hội chiếm đoạt ngọc tỷ, xưng bá Hoàng thành. Thậm chí, một số bang hội còn thể hiện sự đoàn kết bằng việc tạo ra các hội nhóm giao lưu trên các kênh chat, forum hay mạng xã hội. Còn rất nhiều niềm vui khác.

5

Kiếm Tung là đa nền thế hệ mới cho phép chơi trên web và có bộ cài chỉ 387 MB. Game cung cấp 4 môn phái độc đáo là Đạo Huyền Tông, Vạn Thánh Nhai, Địa Ngục Đảo và Minh Pháp Điện cùng hệ thống các tính năng đặc sắc và phong phú với hàng chục phụ bản đầy thách thức,chiến trường khốc liệt, săn boss ác liệt, các loại cánh thời trang đẹp hút hồn, các loại linh thú có khả năng tiến hóa lạ mắt.

Trang chủ:
Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu