Không thể quên những tính năng cực kỳ vui nhộn của TLBB 3

Không thể quên những tính năng cực kỳ vui nhộn của TLBB 3 Không thể quên những tính năng cực kỳ vui nhộn của TLBB 3

Đối với , PK vẫn là một trong những hoạt động thu hút người chơi nhất. Tuy nhiên, nếu bỏ qua tính năng “đỉnh” này, thì vẫn còn rất nhiều trải nghiệm thú vị khác mà người chơi nhất định phải khám phá. Một ngày hòa bình không chiến tranh, một ngày vui nhộn sẽ như thế nào trong  ?

Trân Long Kỳ Cuộc

Nega.vn - Không thể quên những tính năng cực kỳ vui nhộn của TLBB 3 - Ảnh 1

Tiêu diệt các quân cờ trắng đen

Dựa vào một trong những tình tiết hấp dẫn nhất trong khi Hư Trúc phá giải thế cờ Trân Long của Tô Tinh Hà giành được cơ hội vào gặp Vô Nhai Tử, Người chơi phải chiến đấu với những quân cờ đen trắng không ngừng xuất hiện. Sau khi tiêu diệt đủ 200 quân cờ trong thời gian quy định, sẽ tiếp tục đối đầu với Viễn Cổ Kỳ Hồn.

Thiên Long Túc Cầu

Nega.vn - Không thể quên những tính năng cực kỳ vui nhộn của TLBB 3 - Ảnh 2

Phụ bản như một sân vận động

Thiên Long Túc Cầu được diễn ra trong một phụ bản có khung cảnh ngoài trời như một sân đá bóng mang đậm nét thể thao vui nhộn. Ngoài việc thư giãn sau một tuần làm việc và học tập mệt nhọc, Thiên Long Túc Cầu còn mang đến cho người tham gia lượng kinh nghiệm gấp 5 lần bình thường.

Tân sinh tiêu lôi đài

Nega.vn - Không thể quên những tính năng cực kỳ vui nhộn của TLBB 3 - Ảnh 3

Chiến đấu với thần kê

Đây là phụ bản cho phép người chơi thách đấu với 12 con giáp. Sinh Tiêu Lôi Đài trở thành phụ bản được người chơi yêu thích nhất trong mỗi dịp được mở ra. Không đòi hỏi phải tiêu tốn nhiều tiền, lại được trao thưởng vật phẩm “khủng”… phụ bản này đang là “cơ hội ngàn vàng để “người nghèo” săn tìm những món đồ VIP.

Trồng hoa nhận Trân Thú hiếm

Nega.vn - Không thể quên những tính năng cực kỳ vui nhộn của TLBB 3 - Ảnh 4

Gieo hạt, bón phân và chờ cây trưởng thành để gặt hái thành quả

Tiểu thuyết Kim Dung luôn dành một vị trí đặc biệt cho những loài hoa. Theo bước chân lãng du của Đoàn Dự, bạn sẽ được thưởng lãm nhiều loại hoa danh tiếng và nếu là TLBB 3 thì cũng nên ít nhất một lần thử cái thú trồng hoa.

Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu