Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt trang chủ chính thức tại Việt Nam

Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt trang chủ chính thức tại Việt Nam Hoành Tảo Thiên Hạ ra mắt trang chủ chính thức tại Việt Nam

– Liên tục những hình ảnh được cho là từ trang teaser của phiên bản Việt Nam được truyền tay đang làm rộ lên nghi vấn về khả năng phát hành chính thức của tựa game tại Việt Nam.

Sau cú shock mà “fake” gây ra những ngày gần đây, game thủ không ngừng đặt dấu hỏi về việc liệu tựa game được cho là bom tấn mùa hè Hoành Tảo Thiên Hạ có phải “hàng thật” hay không, nhất là khi tại Trung Quốc game cũng mới chỉ ra mắt bản test ít ngày trước.

Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, những hình ảnh đóng dấu Hoành Tảo Thiên Hạ cùng domain hoanh.gate.vn và slogan Đẳng cấp kiếm hiệp 3D đã bất ngờ xuất hiện trên các trang mạng.

Đầu tiên, đó là Facebook cùng tên với những thông tin khá chi tiết tại địa chỉ

H1

Có thể thấy, các hoạt động tại đây khá “nhộn nhịp” và trên hết đó là sự kiện Xếp hình Hoành Tảo – Nhận Active Code đang diễn ra đúng như những thông tin đã rò rỉ trước đó.

H2

Cùng với đó tại mạng xã hội chia sẻ Video lớn nhất hiện nay Youtube, channel của Hoành Tảo Thiên Hạ cũng xuất hiện với những hình ảnh đồng nhất:

H3

Cả 2 luồng thông tin đều dẫn về địa chỉ website: thuộc nhà phát hành FPT Online. Một vài game thủ may mắn đã post lên Facebook của Hoành Tảo Thiên Hạ những hình ảnh khi may mắn truy cập được website trên và tung ra một số hình ảnh khá “độc” và đẹp mắt

H6

H7

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại các cố gắng truy cập vào website này đều trả về kết quả “Coming Soon” nghĩa là website đã được dựng lên, nhưng chưa công bố chính thức.

H5

Cộp mác NPH FPT Online, tuy website chưa thể truy nhập nhưng những thông tin trên đây phần nào khá đáng tin tưởng. Và như vậy game thủ cũng có thể đập tan mọi lo lắng về một NPH Trung Quốc và một tựa game dởm kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó” như vừa gây ra.

H4

là dựa trên phông nền kiếm hiệp Kim Dung được phát triển bởi (cũng là NSX của ). Trò được được đánh giá cao nhờ đồ họa sắc sảo, kịch bản lạ và lối chơi hành động hấp dẫn. Gây sốt tại Trung Quốc trong suốt thời gian qua, Hoành Tảo Thiên Hạ được cho là sắp chính thức ra mắt ở Việt Nam.

Những thông tin mới nhất về trò chơi sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật đến độc giả trong thời gian tới.

Facebook:
Youtube:
Trang chủ:

Theo Facebook

Giới thiệu