Hoành Tảo Thiên Hạ lập kỷ lục mới cho game 3D kiếm hiệp

Hoành Tảo Thiên Hạ lập kỷ lục mới cho game 3D kiếm hiệp Hoành Tảo Thiên Hạ lập kỷ lục mới cho game 3D kiếm hiệp

– Ngay trong tuần Alpha Test, cái tên “game đa nền ” đã có sức hút mãnh liệt với cộng đồng game thủ. Khởi đầu bằng 13 máy chủ, vượt mốc 20,000 CCU cùng 50,000 tài khoản test, những con số ấn tượng vượt hơn cả các game Full Client cùng thời điểm, tạo ra lực đẩy to lớn cho ngày ra mắt phiên bản chính thức.

Không nằm ngoài dự đoán, đúng 9h30 ngày 16/7/2013, 2 máy chủ Thanh Long và Bạch Hổ hoạt động hết công suất chỉ sau vài phút khai mở. Liên tiếp các máy chủ mới được mở ra nhằm “hạ nhiệt” nhưng gần như không thể ngăn được dòng người ùn ùn đổ vào liên tục. Tính đến 17h00 chiều cùng ngày, Hoành Tảo Thiên Hạ đã tiếp nhận hơn 60,000 game thủ với 14 máy chủ hoạt động không ngừng nghỉ.

Nhờ việc chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản và rút kinh nghiệm từ đợt Alpha Test, các công đoạn mở server, điều tiết người chơi, hỗ trợ kỹ thuật… được NPH FPT Online tiến hành đồng bộ, nhanh chóng chứng tỏ sự chuyên nghiệp của một NPH lớn. Hiện tượng nghẽn đăng nhập đã được giải quyết, việc trải nghiệm diễn ra suôn sẻ, game vận hành mượt mà và đáp ứng được sự kỳ vọng của tuyệt đại đa số người chơi.

h1_14-server

Các server đầy ắp người chơi

Nhận định của cộng đồng game thủ trong ngày 16/7 đều thống nhất: “Các lỗi trong giai đoạn Alpha Test đã được khắc phục, đồ họa mượt, không có tình trạng lag, dis xảy ra”. Tâm lý sôi nổi, khẩn trương cày kéo của gamer diễn ra trên khắp các server, các bang hội nhanh chóng lập ra, cuộc cạnh tranh đua TOP diễn ra ác liệt.

h2_roadshow 1

Cùng với mặt trận Online, Hoành Tảo Thiên Hạ không giấu tham vọng lan tỏa sự ảnh hưởng của mình đến khắp hang cùng ngõ hẻm trên toàn quốc khi đồng thời triển khai hoạt động thị trường với sự hiện diện của các sứ giả xinh đẹp. Đoàn sứ giả sẽ đi qua 21 tỉnh thành trên toàn quốc và mang những món quà tặng bất ngờ như Giftcode, áo “Hoành” cùng hàng vạn “đồ chơi” khác đến với nhân sĩ võ lâm.

h2_roadshow 2h4_TeamFriend (LaoCai) s1 dang cho mo cua game

Team Friend máy chủ s1 (Thanh Long) chia sẻ ảnh đang chờ game mở cửa

Dưới đây là những con số ấn tượng trong ngày đầu ra mắt Hoành Tảo Thiên Hạ:

  • 300 – số bang hội được lập ra chỉ sau 1 tiếng ra mắt
  • 3.000 – số Lễ kim NPH dành tặng mỗi tân thủ khi khởi tạo nhân vật mới
  • 30.000 – số lượt truy cập Trang chủ, Diễn đàn, Fanpage của Hoành Tảo đồng thời tại thời điểm  ra mắt 9h30’ sáng 16/7
  • 55.555 – số lượt người hâm mộ Fanpage của Hoành Tảo Thiên Hạ tại Facebook

Dự kiến trong hôm nay, ngày 17/7, Hoành Tảo Thiên Hạ sẽ khai mở thương thành và tung hàng loạt nội dung hấp dẫn, quà tặng tưng bừng.

Trang chủ:

Facebook:

Một số hình ảnh in-game trong ngày ra mắt đầu tiên:

Ingame-H0Ingame-H1Ingame-H2Ingame-H3Ingame-H4ingame-H5Ingame-H6Ingame-H7Ingame-H8Ingame-H9ingame-h10Ingame-H11

Theo Facebook

Giới thiệu