Hệ thống trân thú “độc” và lạ của Mị Lực Vô Song

Hệ thống trân thú “độc” và lạ của Mị Lực Vô Song Hệ thống trân thú “độc” và lạ của Mị Lực Vô Song

– Thay đổi hoàn toàn về ngoại hình và sức mạnh khi tiến hóa, cộng trực tiếp chỉ số cho chủ nhân… là những tính năng độc nhất vô nhị của hệ thống trân thú trong – .

Cùng vào sinh ra tử, cùng tung hoành ngang dọc, trân thú không chỉ là bạn hữu, là đồng đội trung thành, thân thiết mà còn là niềm tự hào của gamer. Với tính năng tiến hóa đầy đột biến, hệ thống trân thú của Mị Lực Vô Song không chỉ thỏa mãn nhu cầu tất yếu của người chơi trong việc đầu tư, phát triển sức mạnh và ngoại hình trân thú mà còn khiến họ thỏa mãn đam mê cái đẹp và thể hiện bản lĩnh.

Nega.vn - Hệ thống trân thú “độc” và lạ của Mị Lực Vô Song - Ảnh 1

Trân thú MLVS khi tiến hóa sẽ thay đổi hoàn toàn về ngoại hình

Không giống như hầu hết khác trên , trân thú của Mị Lực Vô Song khi tiến hóa sẽ thay đổi hoàn toàn về mặt ngoại hình và sức mạnh. Từ tiểu cẩu có thể biến thành dã trư, linh hồ. Từ linh hồ có thể biến thành linh hầu (khỉ), u lang (sói), tinh hổ (hổ)… Tổng cộng, người chơi Mị Lực Vô Song trải qua khoảng 10 lần tiến hóa để có được trân thú khủng nhất – Huyến Thiên Thần Thú. Những đạo cụ cần để tiến hóa, người chơi có thể dễ dàng kiếm được khi làm nhiệm vụ hoặc tham gia đánh quái ở các phụ bản.

Nega.vn - Hệ thống trân thú “độc” và lạ của Mị Lực Vô Song - Ảnh 2

Huyền Thiên Thần Thú – trân thú khủng nhất MLVS

Người chơi có thể cải thiện sức mạnh trân thú bằng nhiều cách như Luyện chất, Thăng phẩm, Tẩy luyện… Nếu như Luyện chất giúp tăng điểm tư chất của trân thú (chính xác, phòng thủ, tấn công, sinh mệnh…) thì Thăng phẩm sẽ giúp cải thiện phẩm chất biến trân thú đẳng cấp phàm thành Tinh phẩm, Thần phẩm, Tiên phẩm…

Nega.vn - Hệ thống trân thú “độc” và lạ của Mị Lực Vô Song - Ảnh 3

Tẩy luyện sẽ giúp người chơi cộng thêm nhiều thuộc tính, chỉ số từ trân thú

Đặc biệt, tính năng Tẩy luyện sẽ tăng điểm thông linh cho trân thú. Điểm thông cao, nhân vật sẽ được cộng các chỉ số, thuốc tính từ trân thú, giúp người chơi tăng điểm chiến lực, tăng sức mạnh tấn công, phòng thủ, bách chiến bách thắng.

Nega.vn - Hệ thống trân thú “độc” và lạ của Mị Lực Vô Song - Ảnh 4

Trân thú Kungfu Panda nổi tiếng

Ngoài ra, Mị Lực Vô Song còn tích hợp Một điều đáng lưu ý là với mỗi lần tiến hóa hoặc thăng phẩm không thành, người chơi sẽ được nhận một số điểm may mắn tích lũy. Số điểm này sẽ tăng khả năng thành công của lần tiến hóa hoặc thăng phẩm tiếp theo. Tuy nhiên, người chơi nên sử dụng số điểm này hết trong ngày vì nó sẽ bị xóa sạch vào 5h sáng ngày hôm sau.

Thông tin chi tiết về trò chơi vui lòng xem thêm tại:
Fanpage:

Theo Facebook

Giới thiệu