Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online

Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online

Phiên bản Online trên PC của dòng vô cùng nổi tiếng đến từ hãng , từng làm mưa làm gió trên sẽ mở cửa lần đầu trong tháng 6 này.

Mới đây đội ngũ phát triển của đã tiếp tục công bố một số và một số tính năng đặc biệt trong tựa này.

Cụ thể hơn, các tính năng đó là:

– Người chơi sẽ không thể thay đổi chiều cao, cân nặng cũng như các đặc điểm hình dạng cơ thể của nhân vật. Vì Monster Hunter Online là một nên các chỉ số này cố định cũng không có gì lạ.

Nega.vn - Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online - Ảnh 1

– Tất cả các nhân vật sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu trong Monster Hunter Online bằng một thanh kiếm thường, người chơi có thể chọn vũ khí khác sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hướng dẫn. Hiện tại có 4 loại binh khí cho game thủ lựa chọn là: Kiếm (Sword), Trọng Kiếm (Great Sword), Trường Kiếm (Long Sword), Nỏ (Bowgun).

Nega.vn - Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online - Ảnh 1

– Người chơi không thể tiến vào khu vực chiến đấu ngay lập tức, sẽ có một map môi trường trung gian, để tránh trường hợp lạc đường, một số NPC sẽ được bố trí xung quanh và đưa ra các gợi ý cần thiết.

– Các bản đồ cũng như cách chơi được xây dựng gần giống trong game offline Monster Hunter, game thủ từng chơi dòng game này sẽ không mất nhiều thời gian làm quen lại từ đầu.

– Hệ thống điểm yếu trên các con quái to lớn hoạt động rất hiệu quả, game thủ có thể dễ dàng nhận thấy tác dụng khi đánh trúng điểm yếu. Ngoài ra một số điểm như đầu và tai của chúng sẽ biến đổi khi bị đánh trúng nhiều.

Nega.vn - Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online - Ảnh 1

– Game thủ có thể lựa chọn hạ sát quái vật và mổ xẻ để lấy nguyên liệu hoặc thuần phục chúng. Nhiều khả năng lựa chọn phương án thuần phục sẽ nhận được thêm một số phần thưởng thêm.

– Sau khi hoàn thành một map, sẽ có thống kê lại toàn bộ những chi tiết như lượng dam gây ra, thời gian thực hiện… khá đầy đủ để người chơi tham khảo.

Trang chủ game:

Một số hình ảnh tuyệt đẹp trong Monster Hunter Online:

Nega.vn - Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online - Ảnh 1Nega.vn - Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online - Ảnh 1Nega.vn - Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online - Ảnh 1Nega.vn - Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online - Ảnh 1Nega.vn - Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online - Ảnh 1Nega.vn - Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online - Ảnh 1

Nega.vn - Hé lộ screenshot tuyệt đẹp của Monster Hunter Online - Ảnh 1

Theo Facebook

Giới thiệu